Trà Xanh Anh Quốc Whittard Mango & Bergamot 25 Túi Lọc

Trà Xanh Anh Quốc Whittard
Mango & Bergamot 25 Túi Lọc

Giá bán:   380.000 vnđ

Mã sản phẩm:   350462

Thông tin sản phẩm:

Trà xanh Anh Quốc Mango & Bergamot là dòng trà xanh đã 2 lần đạt giải thưởng "A Great Taste Award - Hương vị Tuyệt vời" vào năm 2013 và 2014. Trà có hậu vị ngọt ngào quyến rũ của những lá trà được hái vào đầu mùa xuân, kết hợp với hương xoài, cam bergamot, điểm xuyết cùng hoa hoa hướng dương và hoa ngô xanh. Thiết kế hộp được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thế kỷ 18 sẽ là món quà đặc biệt dành cho những tín đồ yêu trà và là món đồ nội thất trang trí nhỏ xinh cho không gian nhà bạn.

Xuất xứ

Anh

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 14cm x 6.8cm x 8cm
Kích thước hộp (cm): 33cm x 21.5cm x 14.5cm

Nguyên liệu

Trà xanh, hương xoài, hương Bergamot

Thông tin sản phẩm

Trà xanh Anh Quốc Mango & Bergamot là dòng trà xanh đã 2 lần đạt giải thưởng ""A Great Taste Award- Hương vị Tuyệt vời"" vào năm 2013 và 2014. Hậu vị ngọt ngào quyến rũ của những lá trà được hái vào đầu mùa xuân, kết hợp với hương xoài, cam bergamot, điểm xuyết cùng hoa hoa hướng dương và hoa ngô xanh đã khiến các vị giám khảo phải trầm trồ thích thú. Thiết kế hộp được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thế kỷ 18 với hình ảnh tươi tắn, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho những tín đồ yêu trà và là món đồ nội thất trang trí nhỏ xinh cho không gian nhà bạn.

Sản phẩm nay đã có thêm phiên bản trà túi lọc tiện lợi, dễ sàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cùng phụ kiện: Florence Teapot, Earl Grey Tea-for-One, Tea Cup & Saucer and Earl Grey Fluted Mug

Cách pha chế

Cách pha trà xanh chuẩn vị:
1. Pha trà xanh Mango & Bergamot nóng
- 1 thìa cà phê 2-3gr trà xanh Mango &Bergamot
- 200ml nước sôi
- Tráng ấm và tách bằng nước sôi, nhiệt độ tốt nhất khoảng 95 độ
- Cho trà vào bình, đổ nước và hãm trà trong vòng 3-5 phút
- Thưởng thức trà khi còn nóng, có thể thêm sữa hoặc đườn tùy khẩu vị
2. Pha trà xanh Mango & Bergamot lạnh
- 2 thìa cà phê trà xanh Mango &Bergamot, có thể sử dụng trà túi lọc
- Hãm trà bằng nước sôi trong khoảng 15'
- Thêm đá và thưởng thức
- Có thể trang trí thêm bằng lá bạc hà để tạo vị thơm cho trà nếu muốn
- Thêm sữa hoặc đường tuỳ khẩu vị
Nhiệt độ lý tưởng pha trà xanh Mango & Bergamot
Nhiệt độ lý tưởng để pha trà Mango & Bergamot là 95 độ C. Bạn hãy đun sôi nước và sau khi tráng ấm và tách xong, nhiệt độ đã hạ xuống vừa đủ để pha một ấm trà Mango & Bergamot hoàn hảo.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trà xanh Mango & Bergamot

Trà xanh Mango & Bergamot của Whittard nên được bảo quản tốt nhất nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể lựa chọn hộp thiếc chính hãng để bảo quản trà tốt hơn. Hộp thiếc của Whittard với thiết kế hoa văn lấy cảm hứng từ những ngôi nhà sặc sỡ thế kỉ 18 không chỉ là lựa chọn thẩm mỹ phù hợp làm quà tặng, trang trí nhà cửa mà còn là thiết kế thân thiện với môi trường khi có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm nay đã có thêm phiên bản trà túi lọc tiện lợi, dễ sàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Trọng lượng

Trọng lượng: 50g

Trà xanh Anh Quốc Mango & Bergamot là gì?


Trà xanh Anh Quốc Mango & Bergamot nằm trong bộ sưu tập Tea Discoveries của Whittard. Nhằm khám phá và bảo lưu những nét đẹp truyền thống của Vương Quốc Anh, lưu giữ chúng trong những hương vị trà quen thuộc, sáng tạo nên những tầng hương mới, Walter Whittard đã không ngại thử nghiệm và thử nghiệm liên tục để mỗi sản phẩm đều là một món quà đặc biệt gửi tới những người yêu thích uống trà.

Trà xanh ướp hương Mangoo & Bergamot của Whittard được làm từ những lá trà hái vào những ngày đầu xuân, kết hợp với hương xoài chín mọng, hương cam bergamot thơm lừng, điểm xuyết cùng cánh hoa hướng dương và hoa ngô xanh. Trà có hậu vị ngọt ngào quyến rũ, uống ngay khi nóng hoặc thưởng thức kèm sữa hoặc đường là gợi ý hoàn hảo cho một buổi tiệc trà chiều.

Trà đã 2 lần đạt giải thưởng "A great Taste Award - Hương vị Tuyệt vời" vào năm 2013 và 2014, là một trong những sản phẩm được yêu thích của Whittard. Thiết kế hộp được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thế kỷ 18 với hình ảnh tươi tắn, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho những tín đồ yêu trà và là món đồ nội thất trang trí nhỏ xinh cho không gian nhà bạn.

Sản phẩm nay đã có thêm phiên bản trà túi lọc tiện lợi, dễ sàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

🚀   Trang được tạo trong 0.0228s. Nhanh thật!