Whittard Crème Brûlée Flavour White Hot Chocolate

Whittard Crème Brûlée Flavour
White Hot Chocolate

Giá bán:   540.000 vnđ

Mã sản phẩm:   304279

Thông tin sản phẩm:

Bột socola trắng Crèmee Brulée với hương vị gợi lên sự tinh tế của đường flambeéd và sự thoải mái của kem bơ, dòng socola nóng trắng mịn mượt như nhung này sẽ là thiên đường của những người yêu thích bánh pudding. Sản phẩm có thiết kế hộp giấy thân thiện với môi trường, đi kèm họa tiết tươi sáng tượng trưng cho món bánh tráng miệng đáng yêu sẽ là món quà dành tặng tất cả những cô bé cậu bé yêu thích socola và là món đồ uống yêu thích của tất cả mọi nhà.

Xuất xứ

Anh

Nguyên liệu

Đường, Bơ ca cao (15%), Sữa bột tách kem , Bột whey ( Sữa ), Dextrose, Hương liệu, Chất nhũ hóa: E450.

Thông tin sản phẩm

Bột socola nóng Crème Brûlée Flavour White là sự biến tấu không thể cưỡng lại khi Whittard đã biến hương vị món tráng miệng cổ điển của Pháp thành thức uống hoàn hảo này. Một cốc socola nóng Crème Brûlée Flavour White khiến bạn như lạc vào thiên đường của những chiếc bánh pudding. Chỉ cần chút nước nóng, có thể thêm chút sữa tươi, hương kem mịn mượt và mềm dẻo như bánh pudding trong hương vị bột socola trắng Crème Brulée sẽ khiến bạn say mê ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Lý tưởng khi sử dụng với

Kết hợp cùng: Cốc thủy tinh Nova Double Walled, Mini Marshmallows

Cách pha chế

Cách pha một cốc socola Crème Brûlée Flavour White hoàn hảo:
- Cho 3 thìa cà phê bột sô cô la nóng vào cốc.
- Đun nóng khoảng 200ml sữa
- Đổ vào cốc và khuấy kỹ (hoặc đánh bông) với bột cho đến khi có một hỗn hợp mịn
-Thưởng thức ngay khi nóng, có thể thêm kem hoặc kẹo xốp marshmallow tùy sở thích

Hướng dẫn bảo quản

Cách bảo quản bột socola Crème Brûlée Flavour White
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp
- Tốt nhất nên bảo quản trong hộp thiếc hoặc lọ thủy tinh
- Bột socola Crème Brûlée Flavour White có thiết kế hộp giấy thân thiện với môi trường, đi kèm họa tiết tươi sáng tinh tế tượng trưng cho món bánh tráng miệng đáng yêu sẽ là món quà dành tặng tất cả những cô bé cậu bé yêu thích socola và là món đồ uống yêu thích của tất cả mọi nhà.

Trọng lượng

Trọng lượng: 350g

Từ những năm 1890, Walter Whittard đã gây xôn xao trong thị trấn bởi hương vị những dòng socola nóng ông pha trộn và sáng tạo nên. Giữ vững triết lý kinh doanh của mình, bột socola nóng của Whittard luôn đạt chất lượng cao và có nét độc đáo không lẫn đi đâu được. Chính chất lượng và cá tính trong sản phẩm đã luôn bảo chứng cho sản phẩm của Whittard trong suốt hơn 100 năm qua, trở thành nhà cung cấp trà và bột socola nóng hàng đầu thế giới.

🚀   Trang được tạo trong 0.0168s. Nhanh thật!