Mỹ vị của nhân gian

Đùi heo muối Cinco Jotas (5J) là thương hiệu lâu đời nhất và cao cấp nhất, được ví như dòng xe Rolls-Royce của thịt lợn muối. Cinco Jotas đã dày công gìn giữ 1 giống heo 100% Iberico thuần chủng từ năm 1879, đem lại dòng sản phẩm có hương vị độc đáo có một không hai.

Xem thêm >

Đẳng cấp khác biệt

Tiêu chuẩn để được chứng nhận là Đùi heo muối Iberico ăn 100% hạt sồi vô cùng khắt khe, với quy định rõ về thức ăn, chăn thả tự do, diện tích tối thiểu, và giống heo thuần chủng 100% Iberico. Đạt được đủ những chứng nhận ấy chiếc đùi heo muối mới được vinh dự đeo Black Label – nhãn cao cấp nhất.

Khám phá ngay >

Tinh Hoa Ẩm Thực

Quyến rũ với tầng tầng lớp lớp hương vị mặn mà thấm đẫm, mềm tan và quấn quanh bởi tầng hương hạt sồi béo ngậy đến tột cùng, Đùi heo muối 5J Cinco Jotas xứng đáng là những chiếc đùi heo muối hảo hạng nhất, với nhãn đen Black Label đỉnh cao của đùi heo muối.

Tìm hiểu ngay >

5J Cinco Jotas 100% Ibérico – Thương hiệu đùi heo muối số 1 thế giới



"Đùi lợn muối được World Finest Foods nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Đùi heo muối 5J Cinco Jotas – thương hiệu được mệnh danh là “Roll Royce” của đùi lợn muối với dòng Jamón Ibérico nhãn đen trứ danh."

Có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng để thưởng thức hương vị tuyệt vời của món ăn nổi tiếng này. Từ những dòng cắt lát sẵn, khối lượng nhỏ để sử dụng hàng ngày cho đến loại tuyệt hảo – đùi heo muối Iberico nhãn đen trứ danh.

Cinco Jotas (gọi tắt là 5J) - Thương hiệu đùi heo muối lâu đời nhất được thành lập từ năm 1879. Thương hiệu được giới ẩm thực ngưỡng mộ và mơ ước được thử một lần. Hương vị độc đáo khó có có một thương hiệu nào có được, thớ thịt dẻo mọng mịn như lụa, đằm, thơm, ngọt, ngậy và bùi.

Đẳng cấp đùi heo cao cấp nhất Tây Ban Nha


Đùi heo muối Iberico là quốc bảo của Tây Ban Nha. Sản phẩm được làm từ đùi sau của lợn Iberico nuôi thả rông trên đồng cỏ ở Tây Nam Tây Ban Nha. Đối với những thực khách sành ăn, thưởng thức Cinco Jotas là lựa chọn đúng đắn nhất. Đây cũng là thương hiệu đùi heo duy nhất giữ được sự thuần khiết và khác biệt trong hương vị của giống heo đen Iberico thuần chủng, với kết cấu chắc chắn, hương thơm quyến rủ đủ để chinh phục những người khó tính nhất.

Để làm đùi heo muối Iberico, về giống heo, có thể có những sản phẩm từ:

  • 100% Iberian cả heo mẹ và heo bố đều là giống thuần chủng

  • 75% heo đen Iberian (heo mẹ 100% Iberian, heo bố 50% Iberian)

  • 50% heo đen Iberian (heo mẹ 100% Iberian, heo bố không phải Iberian)

  • Về chế độ ăn uống cho các chú heo 100-75-50% Iberian trên, được chia làm 3 loại:

  • Bellota: Chăn thả tự do trên đồi dehesa ăn cây cỏ thảo mộc, mùa đông ăn hạt dẻ sồi rụng.

  • Cebo de campo: chăn thả trong trang trại, với ít nhất 60 ngày thả ngoài đồi, vừa ăn thức ăn công nghiệp, vừa ăn hạt dẻ sồi.

  • Cebo: ăn thức ăn công nghiệp hoàn toàn.

  • Những chiếc đùi heo chất lượng nhất, thơm ngon, ngậy, bùi xuất sắc nhất, phải đến từ những chú heo thuần chủng 100% Iberian ăn chế độ Bellota, trên nhãn đùi có ghi Bellota 100% Ibérico, và đây cũng chính là những dòng được ghi Black Label - nhãn đen và treo nhãn đen trên cổ chân heo.

    Đùi heo muối Cinco Jotas - Mỹ vị của nhân gian


    Đùi heo muối 5J Cinco Jotas sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời của các giác quan. Sự ấm áp của chiếc đùi khi cầm trên tay, hương vị ngon khó cưỡng nổi, sự mềm mại trong miệng của bạn. Mùi thơm của thảo dược cùng sự quyến rũ của hạt dẻ và thảo dược tự nhiên, hậu vị kéo dài rất lâu sau miếng cuối cùng.

  • Mỗi chiếc đùi heo muối Iberico Cinco Jotas sẽ được ủ muối thủ công hoàn toàn, với 100% muối Đại Tây Dương.

  • Số lượng muối được sử dụng trong quá trình này phụ thuộc vào trọng lượng đùi, để đem lại hương vị và sự cô đọng, đậm đà nhất cho từng chiếc đùi heo muối.

  • Đội ngũ bậc thầy ủ muối (Maestro Jamonero) đảm nhận vai trò tối quan trọng trong quá trình ủ muối. Bằng cách dùng 1 chiếc kim cứng (cala), các nghệ nhân sẽ xác định xem sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chưa - dựa trên hình dạng, cảm giác, hương thơm, màu sắc và độ sáng, bóng, mịn màng của lớp mỡ của đùi heo.

  • Quá trình muối và nuôi ủ trải qua đến 48 tháng, đem đến hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đùi heo muối có màu thịt đỏ thẫm quyện chặt với những thớ mỡ đanh lại qua thời gian ủ. Hương vị dẻo, bùi, ngậy, ngọt hậu và chút mặn dịu dàng do phong cách sử dụng lượng muối thấp hơn. Một sản phẩm tuyệt đỉnh cho ẩm thực cao cấp.

    World Finest Foods tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối đùi heo muối Cinco Jotas tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất.

    Thông Tin Liên Hệ:
    CÔNG TY TNHH WORLD FINEST FOODS
    Mã số thuế: 0109700994
    Địa chỉ: Tầng 4, số 222 phố Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
    Trụ sở chính: 78 Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 024.3217.1788 | Hotline: 094 436 8008

    🚀   Trang được tạo trong 0.031s. Nhanh thật!