The quintessence of nature

Borjomi is a legendary stream of natural mineral water from the volcanic undercurrents of Georgia in Eastern Europe. Since the 1820s, borjomi groundwater has been famous for its great health uses.

See more >

Exceptionally high mineral content

More than just ordinary "mineral water", Borjomi is born from a depth of 8-10km under a volcanic underground circuit, propelled up to the ground by an extremely high pressure that follows a distinctly abundant mineral content – up to 7.5 g/l!

Discover now >

60 kinds of precious minerals

Borjomi contains more than 60 healthy minerals (Calcium, Magnesium, Potassium, Sodium,...) from magma furnaces, which blend naturally with pure groundwater in the ground. Borjomi is bottled in Georgia and is imported by WINECELLAR.vn, distributed exclusively to the strictest standards to ensure full taste and quality to consumers.

Find out now >

Borjomi pictures.

Nước khoáng thiên nhiên Borjomi - Sự lựa chọn số 1 cho sức khỏeChất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, chính vì vậy việc chú trọng tới sức khỏe cũng được chú trọng hơn nhiều. Bên cạnh việc lựa chọn những thực phẩm xanh, sạch để nâng cao sức khỏe thì nước uống cũng là một trong những yếu tố cần chú trọng.

Đặc biệt, nước uống là một phần không thể thiếu đối với con người, chính vì thế việc sử dụng nước uống có lợi cho sức khỏe chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Hãy cùng World Finest Foods khám phá nước khoáng tự nhiên Borjomi - tinh túy từ mạch ngầm núi lửa.

Nguồn gốc của nước khoáng BorjomiNước khoáng Borjomi được sinh ra từ độ sâu 8-10km dưới mạch ngầm núi lửa vùng Georgia và đạt tiêu chuẩn tự nhiên từ hơn 1.500 năm trước. Nước khoáng được đẩy lên tới mặt đất nhờ áp suất cực lớn từ đó sẽ cuốn theo hàm lượng khoáng dồi dào cùng 60 loại khoáng chất từ lớp đất sâu dưới dãy núi Caucasus. Chính vì thế, ước tính có tới 5-7,5g khoáng chất trên mỗi lít nước khoáng tự nhiên Borjomi.

Uống đủ nước chính là điều kiện cơ bản để giữ cho cơ thể ở trạng thái cân bằng điện giải. Tuy nhiên, điều này thật sự không đủ nếu bạn tham gia vận động mạnh hay tiếp xúc với nhiệt trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, trong các loại nước lọc hoặc nước uống đóng chai thông thường sẽ khó có thể cung cấp đầy đủ khoáng chất, các ion, chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Đó chính là lý do bạn nên lựa chọn các dòng nước khoáng bù điện giải. Sự lựa chọn số 1 chính là nước khoáng thiên nhiên Borjomi từ mạch ngầm núi lửa Georgia.

Những lợi ích vàng của nước khoáng Borjomi

Với lượng khoáng chất dồi dào, nước khoáng tự nhiên Borjomi sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt với những người cần phải vận động, hoạt động ngoài trời nhiều. Sự sảng khoái, khoáng chất từ Borjomi sẽ bù nước, bù chất điện giải cho cơ thể. Trong số các khoáng chất, nổi bật nhất phải kể đến:

  • Canxi (20-150 mg/l): Canxi trong nước khoáng giúp xương chắc khỏe. Việc bổ sung đầy đủ canxi cho cơ thể từ thức ăn đến nước uống sẽ giúp duy trì sức khỏe của khung xương. Đặc biệt, lượng canxi có trong nước khoáng dễ hấp thụ hơn nhiều so với canxi từ các nguồn khác. Với những người hay vận động nhiều, người hay luyện tập thể dục thể thao thì việc bổ sung nhiều canxi sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình luyện tập thể thao nếu xương quá yếu.

  • Natri (1000-200 mg/l): Lượng natri đầy đủ có trong nước khoáng Borjomi đóng vai trò là chất điện giải để bù khoáng, bù nước cho cơ thể. Khi chúng ta luyện tập thể thao, cơ thể sẽ tiết rất nhiều mồ hôi để điều hòa thân nhiệt và giảm bớt các độc tố. Nếu cơ thể đột ngột mất một lượng lớn nước sẽ dẫn đến đuối sức. Chính vì vậy, khi tập luyện hãy nhớ bổ sung nước khoáng Borjomi để bù đắp nước cho cơ thể.

  • Kali (15-45 g/l): Bổ sung đầy đủ Kali khi vận động, luyện tập thể dục thể thao giúp tinh thần của bạn minh mẫn hơn, tỉnh táo hơn. Đối với những ai đang cần phải thường xuyên tham gia thi đấu thể thao thì sự tỉnh táo chính là yếu tố hàng đầu để giành được chiến thắng.


  • Nhập Khẩu và Phân Phối Tại Việt Nam bởi World Finest Foods
    Nước khoáng Borjomi tự tin là nguồn bổ sung điện giải dồi dào nhất, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi giờ phút học tập, làm việc và vui chơi. Đặc biệt với thiết kế dạng chai thủy tinh 500ml, chai thuỷ tinh 330ml cùng dạng lon 330ml dễ dàng mang đi là lựa chọn hoàn hảo cho những người có tính chất công việc cần di chuyển nhiều.
    World Finest Foods tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm nước khoáng tự nhiên Borjomi tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước khoáng nhập khẩu chất lượng, đẳng cấp nhất.


    🚀   Page generated in 0.021s. That's fast.