Ưu Đãi Hấp Dẫn Dành Cho Các Dòng Trà Thảo Mộc Whittard

Hương vị thanh lịch nhưng ẩn chứa sự tỉ mỉ trong từng khâu lựa chọn và pha trộn nguyên liệu, World Finest Foods gửi tặng khách hàng thân thiết ưu đãi đặc biệt, giảm 50% dành riêng cho các trà thảo mộc Whittard. 

1. Trà thảo mộc là gì?

 

Xét về mặt kỹ thuật, trà thảo mộc không phải là một loại trà thực sự do không có nguồn gốc từ cây trà Camellia Sinensis (loại cây được sử dụng để tạo ra các loại trà đen, trà Oolong , trà xanh và trà trắng). Thay vào đó, trà thảo mộc là một hỗn hợp pha trộn từ nhiều loại lá cây, trái cây, vỏ cây, rễ cây hoặc hoa thuộc đa số các loại cây ăn được mà không phải là trà. Ở Châu Âu và nhiều khu vực trồng trà nổi tiếng trên thế giới, trà thảo mộc thường được gọi là Tisanes.

2. Công dụng tuyệt vời của trà thảo mộc

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, các dòng trà thảo mộc chỉ thực sự trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua nhờ hương vị nhẹ nhàng, thanh khiết cùng vô số lợi ích về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất chúng mang lại. Trong một thế giới ngày càng căng thẳng và bận rộn, trà thảo mộc là liều thuốc xua tan mỏi mệt hữu hiệu và đơn giản. Vì bản chất được tạo ra từ sự kết hợp nhiều thành phần tự nhiên, trà thảo mộc bao gồm nhiều dòng trà khác nhau, mỗi dòng lại có hương vị và lợi ích sức khỏe riêng. Trà hoa cúc, trà bạc hà, trà gừng, trà hoa dâm bụt… được xem là những dòng trà thảo mộc phổ biến nhất, với khả năng cải thiện giấc ngủ, giảm thiểu căng thẳng lẫn các bệnh lý liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa thậm chí ung thư.

Công dụng tuyệt vời của trà thảo mộc

3. Thời điểm hoàn hảo để thưởng thức trà thảo mộc

Trà thảo mộc là thức uống quen thuộc và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, uống thế nào để trà phát huy hết công dụng là điều mà không phải ai cũng hiểu biết và nắm rõ.

Buổi sáng được xem như thời điểm hoàn hảo nhất để thưởng thức trà thảo mộc. Đơn giản vì sau một giấc ngủ dài, cơ thể bị mất nước đáng kể. Việc uống trà vào lúc này sẽ kịp thời bổ sung lượng nước đã mất, giảm điều chỉnh huyết áp lẫn giảm quá trình hấp thụ chất béo. Ngoài ra, bạn cũng nên uống trà thảo mộc ngay khi trà còn nóng. Điều này không chỉ giúp bạn thưởng thức được hương vị ngon nhất của trà mà còn giúp trà phát huy tối đa công dụng tới sức khỏe của bạn.

4. Hàm lượng caffeine trong trà thảo mộc

Hầu hết các loại trà thảo mộc – chẳng hạn như trà hoa cúc, trà bạc hà, trà rooibos và trà dâm bụt – đều không chứa caffeine tự nhiên. Vì lý do đó, những người nhạy cảm với caffeine hoặc những người hạn chế uống đồ uống có chưa caffeine thường thích trà thảo mộc hơn cà phê. Ngoài ra, ngay cả những người yêu thích cà phê cũng có thể chọn uống trà muộn hơn trong ngày, chẳng hạn như trước khi đi ngủ để có thể giảm thiểu cảm giác bồn chồn khó chịu và dư thừa năng lượng trước giấc ngủ.

Hàm lượng caffeine trong trà thảo mộc

5. Khuyến mại giảm 50% sản phẩm trà thảo mộc Whittard

Hương vị thanh lịch nhưng ẩn chứa sự tỉ mỉ trong từng khâu lựa chọn và pha trộn nguyên liệu, World Finest Foods gửi tặng khách hàng thân thiết ưu đãi đặc biệt, giảm 50% dành riêng cho các dòng trà thảo mộc Whittard. Kết hợp từ nhiều loại trái cây, lá cây và hoa cỏ với hương thơm tinh tế và lợi ích sức khỏe đã được khoa học chứng minh, các dòng trà thảo mộc là gợi ý hoàn hảo hoàn hảo giúp xua tan mỏi mệt, cải thiện giấc ngủ và khả năng tập trung.

Khuyến mại giảm 50% sản phẩm trà thảo mộc Whittard

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944368008 hoặc inbox Facebook World Finest Foods để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp các sản phẩm trà thảo mộc Whittard ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *