CÂU CHUYỆN TỪ NĂM 1810

Thành lập từ năm 1810 bởi 2 anh em Jean Pierre và Jean Frédéric với tiền thân là nhà máy thép được kế thừa từ gia tộc Peugeot, thương hiệu Peugeot với các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp đã khẳng định vị thế trong suốt 2 thế kỷ với thiết kế tinh xảo, độ chính xác cao và bền bỉ, dễ dàng chinh phục ngay cả những đầu bếp và khách hàng khó tính nhất.

CHỨNG NHẬN EPV DANH GIÁ

Peugeot đã vinh dự được chính phủ Pháp trao tặng chứng nhận uy tín Entreprise du Patrimoine Vivant (EPV), minh chứng cho danh tiếng xuất sắc, truyền thống và kỹ thuật sản xuất tối tân chỉ số ít các thương hiệu và cá nhân người Pháp từng ghi nhận.

 

CHUẨN MỰC CỦA LỐI SỐNG THANH LỊCH

Trong hơn 200 năm hình thành và phát triển, Peugeot đã không ngừng tạo ra những ý tưởng mới và thiết kế độc đáo trong lĩnh vực đồ gia dụng cao cấp. Kết hợp thử nghiệm các phương pháp truyền thống với công nghệ tối tân, mục tiêu phát triển các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, tiện lợi đi kèm sự xuất sắc trong kỹ thuật sản xuất là chìa khóa khiến thương hiệu trở thành chuẩn mực của lối sống thanh lịch đậm chất Pháp.