Kể Từ Năm 1756.

Riedel là thương hiệu pha lê có lịch sử từ năm 1756 tại Áo, nổi tiếng thế giới với nghề chế tạo và phát triển các sản phẩm ly rượu vang cao cấp. Gần 300 năm với 11 thế hệ, các thành viên của gia đình Riedel vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển những dáng ly tối ưu về thẩm mỹ, vượt trội về công năng nhằm truyền tải trọn vẹn “thông điệp của rượu vang”.

Những Thiết Kế Đột Phá.

Riedel là công ty đầu tiên trong lịch sử nhận ra rằng hương vị của rượu vang bị ảnh hưởng bởi hình dáng của chiếc ly được phục vụ, và đã mang đến những thiết kế mang tính cách mạng, thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp chế tạo ly rượu vang.

Sản phẩm của chúng tôi.

Riedel Performance Collection

Riedel Fatto A Mano Performance Collection

Riedel Veritas Collection

Riedel Sommelier Black Series Collection

Riedel Winewings Collection

Riedel Tumbler Collection

Thư viện ảnh.

Riedel - Thương hiệu pha lê đẳng cấpĐể có thể làm ra một chai vang không hề dễ, để tìm ra một chai vang hợp gu và thưởng thức sao cho đúng cách lại cần một quá trình tìm hiểu và nếm thử. Nhắc đến thưởng thức rượu vang, không thể không nhắc đến Riedel - thương hiệu với lịch sử hơn 265 năm. Riedel có trụ sở chính tại Kufstein, Áo và hiện đang được điều hành bởi Maximilian J.Riedel (thế hệ thứ 11).

Đẳng cấp trong từng dòng sản phẩm của Ridel


Trên thị trường có nhiều loại ly uống rượu vang cùng đa dạng mức giá nhưng những chiếc ly của Riedel luôn được các tín đồ yêu vang lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên người ta lại bỏ một khoản lớn để sở hữu những chiếc ly của hãng. Điều đặc biệt là những sản phẩm pha lê Riedel giúp người uống cảm nhận được hương vị thơm ngon của từng dòng vang. Không chỉ vậy còn thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi và sành điệu.

Khi sản xuất, ý tưởng thiết kế không nằm trên bản vẽ mà sẽ được định hình qua nhiều lần thử nghiệm. Hãng còn có sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu về rượu vang. Trong nhiều năm, Riedel đã đưa ra nhiều lý giải khoa học, thú vị về việc hình dáng của ly sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hương thơm và hương vị rượu vang.

Mỗi chiếc ly mang sứ mệnh tôn vinh vị ngon của rượu vang và Riedel đã tạo nên điều đó bằng khoa học. Kích thước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng không khí tiếp xúc khi rượu được rót ra. Rượu vang chảy đến miệng như thế nào phụ thuộc lớn vào hình dáng của ly, đường kính miệng ly quyết định lượng rượu và thời gian rượu chảy tới vòm miệng.

"Nhà phê bình rượu vang Robert M. Parker Jr. đã không tiếc lời ca ngợi rằng những chiếc ly Riedel là những chiếc ly pha lê tuyệt nhất. Ông còn đánh giá cao tính thẩm mỹ của ly cùng tác động sâu sắc đến trải nghiệm thưởng thức rượu vang."

🚀   Trang được tạo trong 0.0162s. Nhanh thật!
Admin