Về Công ty

 

World Finest Food – Tinh hoa Ẩm thực Thế Giới là Thương Hiệu ẩm thực trực thuộc CÔNG TY TNHH HẦM RƯỢU VIỆT NAM, tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ẩm thực từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, được người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng và yêu thích.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới để mang lại những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, ở mọi mức giá đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trên toàn quốc. Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu độc quyền, chính hãng và trực tiếp, với các tiêu chuẩn và quy trình vận chuyển nghiêm ngặt cùng hệ thống kho bãi hiện đại nhất, nhằm mang sản phẩm có chất lượng và hương vị tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của World Finest Food là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất từ những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng thế giới.

• Chúng tôi không ngừng mở rộng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mức giá, quốc gia và hương vị nhằm mang lại lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

• Cùng với đó, chúng tôi tự hào mang lại cho quý khách hàng những kiến thức ẩm thực bổ ích từ những nền văn hóa nổi tiếng thế giới.

• Uy tín của World Finest Food được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cam kết lâu dài với quý đối tác, quý khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ, cập nhật kiến thức ẩm thực thường xuyên, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

• Nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi là thấu hiểu sở thích tiêu dùng của khách hàng, nghiên cứu xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng.

Dịch vụ

 

Tại World Finest Food, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ đầy đủ, lý tưởng và trọn vẹn nhất:

• Lựa chọn các dòng sản phẩm tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn quốc.
• Giao hàng tận tay, đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu của từng sản phẩm tới tay khách hàng.

• Tư vấn cách bảo quản, trưng bày và thưởng thức sản phẩm.

• Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về các nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

• Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng để thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ lựa chọn sản phẩm, cách thức lưu trữ, bảo quản, nhiệt độ lý tưởng, các món ăn kèm phù hợp nhất.

• Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn đồng hành để đảm bảo mang lại trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất cho quý khách.

🚀   Trang được tạo trong 0.0097s. Nhanh thật!