Logo RAK

THƯƠNG HIỆU GỐM SỨ TRUNG ĐÔNG NỔI TIẾNG TOÀN CẦU

Hình thành từ năm 2005, RAK Porcelain là thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bộ bàn ăn gốm sứ chất lượng cao. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, gốm sứ RAK hiện đã phủ sóng mạnh mẽ khắp 5 châu lục, tiếp cận người tiêu dùng thông thái tại hơn 165 quốc gia và vùng lãnh thổ.

CAM KẾT SÁNG TẠO DỰA TRÊN 5 YẾU TỐ

Chiến lược phân phối dễ tiếp cận cùng cam kết sáng tạo dựa trên sự kết hợp hài hòa các yếu tố Chất lượng, Độ bền, Tính Thẩm mỹ, Sự Tiện dụng và Sức khỏe để biến mỗi trải nghiệm ẩm thực trở nên hoàn hảo, mỗi sản phẩm từ RAK Porcelain là chuẩn mực cao cấp nhất của gốm sứ Trung Đông lẫn là lựa chọn tin cậy của nhiều nhà hàng, khách sạn cùng các khách hàng đam mê gốm sứ.

ĐA DẠNG TRONG LỰA CHỌN VÀ PHONG CÁCH BÀN TIỆC

Đội ngũ thiết kế tại RAK Porcelain đã không ngừng cho ra đời những mẫu thiết kế bát, đĩa đa dạng trong phong cách, màu sắc và chất liệu để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Từ truyền thống đến hiện đại, từ tiệc kiểu Á đến tiệc Châu Âu, từ màu sắc trung tính đến những gam màu rực rỡ nổi bật, mỗi chiếc bát, đĩa phẳng, đĩa sâu lòng RAK từ đủ size kích cỡ hỗ trợ mỗi trải nghiệm ăn uống trở nên dễ dàng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Hiển thị 1–24 của 31 kết quả