Thương Hiệu Trà Anh Quốc Từ 1886

Hơn 130 năm lịch sử, Whittard luôn giữ vững và trân trọng triết lý "mua những nguyên liệu tốt nhất", tìm những nguồn nguyên liệu tốt nhất trên toàn cầu, tỉ mỉ và kì công pha trộn thành những sản phẩm độc đáo với công thức riêng biệt.

Discover now >

Đẳng cấp bậc nhất

Whittard luôn tự hào về chất lượng và nguồn gốc tốt nhất khó thương hiệu nào sánh bằng, dù là dòng trà Ô Long từ núi cao cho đến những hương vị sô cô la nóng đặc biệt. Không có gì là ngạc nhiên, khi Whittard luôn giới thiệu cho khách hàng những sáng tạo mới nhất về hương vị.

See more >

Bảo chứng về chất lượng vượt trội

Thương hiệu trà Whittard với Taste Guarantee - bảo đảm hương vị - đã được người tiêu dùng toàn cầu tin tưởng, sẽ đem đến cho quý khách sự yên tâm khi trải nghiệm bộ sưu tập những dòng sản phẩm luôn mở rộng không ngừng.

Find out now >

Our products.

Whittard Festive Collection

Whittard Festive 2022

Whittard Tea Discoveries Collection

Whittard Classics Collection

Whittard Best Of British Collection

Whittard Wellbeing Infusions Collection

Whittard Fruit & Herbal Infusions Collection

Whittard Tea Mix

Whittard Coffee Collection

Whittard Coffee Gifts Collection

Whittard Coffee Loose

Whittard Hot Chocolate Collection

Whittard Instant Tea Collection

Whittard Tea Equipment Collection

Whittard Coffee Equipment

We’ve come a long way since 1886 and we wanted to showcase the diversity of the Whittard brand today. We’re proud of our evolving range of exceptional products, unique in-store experience and friendly expertise. And we think our founder Walter Whittard would be too. We hope you like our video as much as we do!

🚀   Page generated in 0.0385s. That's fast.