5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Chọn lọc và kết hợp các sản phẩm bộ bàn ăn gốm sứ là một hình thức nghệ thuật với khả năng đem lại diện mạo hoàn hảo và hiện đại cho không gian sống của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thử kết hợp các bộ sản phẩm bàn ăn trước đây và chưa biết bắt đầu từ đâu, dưới đây là 5 mẹo giúp việc mix-and-match các bộ bàn ăn sứ xương trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho bộ bàn ăn sứ xương

Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất khi kết hợp các bộ bàn ăn sứ xương là chọn bảng màu sắc (palette) nhất quán và trung thành với nó. Bằng cách này, bạn vận dụng một loạt các mẫu và hình dạng nhưng vẫn nằm trong một tổng thể hài hòa, cân đối.

Khi bạn duy trì một bảng màu, điều này vốn dĩ tạo nên những sắc thái phù hợp và dễ dàng đưa vào bộ đồ ăn chiết trung của bạn. Lưu ý rằng một số bộ bàn ăn gốm sứ dễ kết hợp hơn những bộ sưu tập khác, nên hãy bắt đầu hành trình sáng tạo này chỉ khi bạn đã dạo quanh các cửa hàng gốm sứ cũng như thu thập đủ thông tin hữu ích về các sản phẩm, các thương hiệu gốm sứ Anh quốc.

5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Tuân theo bảng màu sắc nhất quán là cách đơn giản nhất để kết hợp các bộ sưu tập bàn ăn sứ xương (BST Wedgwood Gio)

Hãy chú ý đến họa tiết trên bộ bàn ăn sứ xương

Các họa tiết trên các sản phẩm gốm sứ nếu được kết hợp đúng cách sẽ biến bàn ăn tại gia của bạn trở thành một bữa tiệc thị giác mãn nhãn và sôi động. Khi lựa chọn các họa tiết, hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do bay bổng. Ví dụ, hãy trở nên táo bạo bằng cách kết hợp những bông hoa có hình dạng hình học với họa tiết chinoiserie đậm chất phương Đông nhưng vẫn tươi mới. Miễn là tất cả các họa tiết này đều nằm trong cùng một bảng màu, kết quả trông sẽ rất bắt mắt.

Nếu bạn đã sở hữu một bộ bàn ăn cao cấp theo phong cách truyền thống? Hãy phối trộn chúng cùng các đĩa có hoa văn đương đại để tạo ra một bộ sản phẩm hoàn toàn quen thuộc mà vẫn mới lạ, kết quả hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Các họa tiết gốm sứ nếu được kết hợp đúng cách sẽ biến bàn ăn tại gia trở thành một bữa tiệc thị giác mãn nhãn và sôi động (Wedgwood Gio x Wedgwood Arris)

Xem thêm: BST gốm sứ Anh quốc Wedgwood GIO

Kết hợp Flatware và Stemware

Nếu mục đích của bạn là kết hợp các tách, ly thủy tinh (Stemware) có màu sắc tươi sáng và hoa văn nổi bật, sắc sảo, hãy lựa bộ đồ ăn (Flatware) có màu sắc trung tính để làm nền cho bàn ăn và ngược lại. Có một loạt các hình dáng và thiết kế có sẵn cho bạn lựa chọn để phối trộn và kết hợp bộ sản phẩm Stemware và Flatware của bạn.

5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Kết hợp hài hòa Flatware và Stemware sẽ đem lại diện mạo hoàn hảo và hiện đại cho không gian sống

Đừng bỏ qua hình dáng từng sản phẩm

Khi kết hợp các bộ sưu tập gốm sứ Anh, cụ thể là bộ bàn ăn sứ xương Anh quốc, điều quan trọng là hãy ghi nhớ hình dạng của những sản phẩm đĩa và bát của bạn để tạo nên những tương phản thú vị và bắt mắt nhất. Một số mẹo phối trộn hữu ích nhất là kết hợp đĩa vuông và đĩa hình bầu dục xen kẽ, kết hợp kết cấu mang lại sự tương phản thú vị như sứ xương và gốm đá, gốm men (Stoneware) với gốm vỏ sò…

5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Hình dáng bát, đĩa… cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi kết hợp các bộ bàn ăn sứ xương cao cấp

Xem thêm: BST gốm sứ Anh quốc Wedgwood Renaissance Gold

Tại Wedgwood, hãng sở hữu các sản phẩm đĩa ăn, bát ăn…để bạn thỏa sức sáng tạo theo cách của riêng mình. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, những mẫu đĩa sở hữu đường cong tròn cổ điển với vành rộng (Coupe Shape) là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng các mẫu đậm nét đương đại lẫn các mẫu truyền thống đơn giản, tiêu biểu như Wedgwood Renaissance Gold và Wedgwood Renaissance Red, Wedgwood Intaglio và Wedgwood Wild Strawberry. Nếu là người theo đuổi phong cách hiện đại, những mẫu bát, đĩa dáng Coupe Shape với đường cong thanh lịch, bổ sung thêm đường viền nhỏ bên trong như Wedgwood GioWedgwood Wonderlust là gợi ý sáng giá.

Thử các mẫu họa tiết mạ kim

Không chỉ sở hữu diện mạo tinh tế, sang trọng cho sản phẩm, các sản phẩm gốm sứ mang họa tiết mạ kim còn thể hiện tài năng, sự tâm huyết và tỉ mỉ của người nghệ nhân đặt vào từng chiếc tách trà, khay bánh. Nếu bạn là người đam mê gốm sứ Anh và trà chiều Anh quốc, hãy sẵn sàng cân nhắc nhiều mẫu bát đĩa mạ kim hơn trên bàn ăn của mình.

5 Mẹo Kết Hợp Bộ Bàn Ăn Sứ Xương Sang Trọng Tại Nhà

Bộ bàn ăn họa tiết mạ kim là gợi ý không thể bỏ qua với người chơi gốm sứ theo phong cách hiện đại, sang trọng (Wedgwood Vera Wang Jardin)

Xem thêm: BST gốm sứ Anh quốc Wedgwood Vera Wang

Hãy nhớ rằng bạn không cần phải trộn và kết hợp bộ đồ ăn của mình theo những cách giống nhau. Nếu bạn có đủ các bộ sưu tập với đủ loại hình dáng, màu sắc và họa tiết, chỉ cần tuân theo bảng màu đã thiết lập, gắn kết chúng lại để tạo ra những trải nghiệm ăn uống đáng yêu cho bạn, gia đình và bạn bè của bạn.

Mua bộ bàn ăn sứ xương ở đâu? Địa chỉ mua bộ bàn ăn sứ xương uy tín

Với tâm huyết và những nỗ lực đưa những thương hiệu ẩm thực và gốm sứ cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam, World Finest Foods là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ say mê gốm sứ Anh Quốc tìm đến để sở hữu những sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc tin cậy và thương hiệu cao cấp đích thực, trong đó bao gồm các sản phẩm bộ bàn ăn sứ xương Wedgwood.
Liên hệ: World Finest Foods
Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://worldfinestfoods.vn/
Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *