Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam Cafebiz đã đưa tin về thương hiệu trà Anh quốc Whittard và nghệ thuật xây dựng brand. Cùng World Finest Foods tìm hiểu về thương hiệu trà hàng đầu Anh quốc thông qua bài viết dưới đây.

Link báo: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Whittard of Chelsea là thương hiệu trà Anh Quốc được ưa chuộng trên toàn thế giới. Triết lý kinh doanh “Buy the best” – “Mua những gì tốt nhất” cùng những chiến lược tiếp cận khách hàng đã đưa thương hiệu phủ sóng khắp nước Anh, có mặt ở hơn 40 quốc gia và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ yêu trà trên toàn thế giới.
Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Nghệ thuật branding độc đáo đã đưa thương hiệu trà Anh quốc Whittard có mặt ở hơn 40 quốc gia

Thương hiệu trà mang tầm vóc lịch sử và toàn cầu

Năm 1886, chàng trai trẻ Walter Whittard 17 tuổi đã bắt đầu làm việc cho một thương nhân kinh doanh trà ở trung tâm thành phố London. Từ niềm đam mê và hoài bão mãnh liệt, khi mới 25 tuổi, anh đã mở cửa hàng của riêng mình ở phố Fleet Street, London với triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc: “Buy the best” – “Mua những gì tốt nhất”. Triết lý đó vẫn được duy trì và giữ vững cho đến ngày nay, làm nên những thành công liên tiếp của thương hiệu trà Anh Quốc Whittard of Chelsea.
Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Cà phê Whittard được thu hoạch từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới

Ra đời từ năm 1886, đến nay, Whittard of Chelsea đã trải qua 135 phát triển, từ một cửa hàng trà đầu tiên tại London đã mở rộng ra 55 chuỗi cửa hàng bán lẻ trải dọc nước Anh và có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Whittard of Chelsea đã trở thành thương hiệu trà hàng đầu Anh Quốc, được nhiều thế hệ khách hàng trên toàn cầu yêu thích.

Giá trị thương hiệu nằm ở triết lý kinh doanh: “Buy the best”

Walter Whittard là một người đàn ông táo bạo, không ngại thử thách, luôn kiên định với triết lý “Buy the best” ngay từ khi sáng lập thương hiệu và luôn giữ vững thái độ không thỏa hiệp. Điều quan trọng là ông đã tạo nguồn cảm hứng, giúp các thế hệ kế nghiệp hiểu và giữ vững triết lý kinh doanh đã làm nên thành công cho Whittard of Chelsea. Tên người sáng lập Whittard được treo trước các cửa hàng với niềm tự hào vô cùng của đội ngũ Whittard of Chelsea.
Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Bộ sưu tập sản phẩm Whittard mùa lễ hội, độc đáo và cao cấp đã có mặt tại Việt Nam

Các vườn trà của Whittard đều tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt, được giám sát, đánh giá bởi ETP (Ethical Tea Partnership) để đảm bảo chất lượng. Các dòng cà phê cũng được Whittard tuyển chọn từ những vùng trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới, mang lại hương vị cà phê riêng biệt. Mỗi sản phẩm được ra đời đều là kết tinh quá trình lao động không ngừng nghỉ, sự lựa chọn tỉ mỉ và đam mê của những người sản xuất.

Ngày nay, những người lãnh đạo thương hiệu đã vượt qua ranh giới truyền thống, sáng tạo ra những công thức pha trộn đồ uống độc đáo, lùng sục khắp thế giới để tìm ra những nguyên liệu tốt nhất, tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo, từ trà đen đến trà xanh, trà trắng, cà phê phiên bản giới hạn, làm say lòng giới mộ điệu.

Nghệ thuật bán hàng của thương hiệu mang đẳng cấp toàn cầu

Một trong những điều làm nên thành công vang dội của trà Anh Quốc Whittard of Chelsea là chiến lược tiếp cận khách hàng khôn khéo qua nhiều nền tảng. Họ không chỉ bán hàng mà còn tạo ra cộng đồng khách hàng để mang lại những ý tưởng cho việc cải tiến sản phẩm.

Những chiến dịch Email Marketing cung cấp công thức và thông tin về các sản phẩm mới đã giúp Whittard có được sự tương tác từ khách hàng, những email khảo sát ý kiến khiến khách hàng bỏ chất xám đóng góp… Khách hàng luôn cảm nhận được sự lắng nghe từ thương hiệu, cảm thấy mình là một phần của cộng đồng và quay lại mua hàng nhiều hơn. Whittard cũng thường xuyên tặng kèm các sản phẩm dùng thử, tổ chức trải nghiệm uống trà kiểu Anh tại các điểm bán.
Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Whittard of Chelsea đã chính thức có mặt tại Việt Nam và đang được phân phối và nhập khẩu chính hãng bởi World Finest Foods

Các cửa hàng của Whittard of Chelsea không chỉ bán trà đen, trà xanh, trà trắng mà còn cung cấp cho khách hàng các phụ kiện như ấm trà, tách, đĩa, đồ sứ, đem lại một thế giới kì trà, cà phê và sô cô la nóng kỳ thú. Không những vậy Whittard còn chú trọng xây dựng nghệ thuật thưởng trà, cà phê, sô cô la nóng, giúp khách hàng tìm ra đồ uống yêu thích bằng cách thiết lập không gian trải nghiệm tại các cửa hàng.

Các dòng trà Anh được phân loại rõ ràng, mỗi hạt cà phê có nguồn gốc khác nhau được lựa chọn mức độ rang xay khác nhau, socola nóng có nhiều hương vị và công thức… Chính sự khác biệt đó đã giúp Whittard giữ được sự tín nhiệm và tình yêu của khách hàng dành cho thương hiệu trà Anh Quốc này.
Báo Cafebiz: Nghệ thuật xây dựng thương hiệu trà Anh Quốc Whittard

Các dòng trà Anh quốc hộp thiếc Whittard đã chinh phục biết bao con tim của những tín đồ yêu trà anh tại Việt Nam

Có thể thấy rằng, Whittard of Chelsea đã dành hơn 135 năm để tìm nguồn cung cấp loại trà Anh Quốc, cà phê và sô cô la nóng ngon nhất, giúp khách hàng được trải nghiệm những tách trà tuyệt hảo nhất. Trải qua vô vàn biến cố, mang trong mình những câu chuyện nhuốm màu lịch sử, sự trường tồn kéo dài là minh chứng cho chất lượng đỉnh cao và sức sống mãnh liệt của thương hiệu trà Anh Quốc Whittard of Chelsea.

Chắc hẳn, không ít tín đồ trà tại Việt Nam không biết nên mua trà Anh Quốc ở đâu. Với tâm niệm mong muốn những tín đồ trà tại Việt Nam được chìm đắm trong văn hoá trà, cà phê và sô cô la nóng từ thương hiệu trà Anh Quốc hảo hạng này, World Finest Foods đã dày công mang thương hiệu Whittard of Chelsea về Việt Nam và đến gần hơn với khách hàng Việt.

Đơn vị nhập khẩu độc quyền và chính hãng tại Việt Nam:
Công ty TNHH WORLD FINEST FOODS
Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ để nhận giá bán buôn/bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0903 76 1886
Website: https://worldfinestfoods.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/worldfinestfoods
https://www.facebook.com/whittardofchelseavn

Tại hệ thống showroom của WINECELLAR.vn trên toàn quốc, quý khách có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm hộp giấy và hộp thiếc từ thương hiệu WHITTARD.

– Trích từ nguồn: báo cafebiz.vn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *