Báo Thanh Niên: Quà Tết Cao Cấp: Bánh Quy Jules Destrooper, Chứng Nhận Hoàng Gia Bỉ!

Báo Thanh Niên đưa tin về thương hiệu Jules Destrooper – thương hiệu bánh quy cao cấp cho lựa chọn quà tặng Tết của các doanh nghiệp. Cùng World Finest Foods khám phá bộ sưu tập bánh quy Jules Destrooper thông qua bài viết thú vị dưới đây.

 

>>> Link báo

 

Đẳng cấp bánh quy được Hoàng Gia Bỉ cấp chứng nhận Royal Warrant

 

Với lịch sử 130 năm bắt nguồn từ ý tưởng tạo ra món quà độc đáo cho khách hàng của nhà sáng lập Julius Renatus Maria Destrooper, những chiếc bánh quy Butter Crips, Butter Waffle và Almond Thins truyền thống của thương hiệu đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng toàn cầu bởi hương vị thơm ngon, độc đáo từ công thức bí mật. Năm 1992, Jules Destrooper đã vinh dự được Hoàng Gia Bỉ cấp chứng nhận Royal Warrant Royal Warrant – “Purveyor to the Belgium Royal Household – Nhà cung cấp cho Hoàng Gia Bỉ”, thể hiện chất lượng và uy tín. Trên mỗi hộp bánh đều có đóng dấu triện Royal Warrant cao quý.

 

Đẳng cấp bánh quy được Hoàng Gia Bỉ cấp chứng nhận Royal Warrant

Ảnh 1: Bộ sưu tập hộp thiếc Tết Quý Mão 2023
Nguồn: World Finest Foods 

 

Triết lý thuần khiết và tự nhiên 

 

Những chiếc bánh Jules Destrooper dù trải qua hơn một thế kỷ lịch sử, với dây chuyền sản xuất được đầu tư tân tiến, tinh xảo, chuẩn xác, vẫn luôn được làm với triết lý ngay từ ngày sáng lập: sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên và tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, không thêm phụ gia hay chất tạo hương, tạo màu nhân tạo. Jules Destrooper tuyển chọn nguồn nguyên liệu bơ tươi từ nông trại, trứng gà tươi từ gà nuôi chăn thả không ăn thực phẩm có chứa GMO, những hạt hạnh nhân từ Valencia, loại hạnh nhân tròn nhỏ nhưng thơm ngậy nhất thế giới, và nhiều nguyên liệu tự nhiên cao cấp. Triết lý sản xuất này đem lại hương vị bánh thơm ngon khác biệt, là hương vị thuần khiết của tự nhiên, với chất lượng sản xuất vượt trội cho những chiếc bánh đều đặn về hình dáng, màu sắc, hương vị. 

Triết lý thuần khiết và tự nhiên

Ảnh 1: Bộ sưu tập hộp thiếc Tết Quý Mão 2023
Nguồn: World Finest Foods 

 

Những chiếc bánh mang ý nghĩa may mắn

 

Những dòng bánh truyền thống nổi tiếng nhất của Jules Destrooper được ưa chuộng hơn một thế kỷ mà bạn không thể bỏ qua: Almon Thins – bánh quy giòn với những lát hạnh nhân ngậy bùi, Butter Crisps – bánh quy giòn rụm thơm nhẹ hương caramen, Butter Waffle – bánh quy xốp mềm dịu hương vanilla từ Madagascar. Trong đó, chiếc bánh Butter Crisps được người Bỉ gọi là Lukke, có nghĩa là may mắn, chính là chiếc bánh được họ thường dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong những dịp đặc biệt như các lễ kỉ niệm, Giáng sinh, Năm mới. Ngay cả ngày đầy tháng của những em bé, Jules Destrooper cũng luôn dành tặng những hộp bánh độc đáo và ghi tên em bé cho khách hàng thân thiết. 

Butter Crisps và các hộp thiếc Butter Crisps

Ảnh 1: Bộ sưu tập hộp thiếc Tết Quý Mão 2023
Nguồn: World Finest Foods 

 

Món quà đầy ý nghĩa cho Tết Quý Mão 2023

 

Jules Destrooper xứng đáng là thương hiệu bánh quy nhập khẩu đẳng cấp mà các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong dịp Tết Quý Mão 2023 không chỉ bởi thương hiệu uy tín, chứng nhận Hoàng Gia, triết lý tự nhiên, chất lượng vượt trội, mà còn bởi mẫu mã hộp thiếc thiết kế sáng tạo, cao cấp, đa dạng và độc đáo, khó có dòng sản phẩm bánh kẹo nào sánh bằng về độ sang trọng và đẳng cấp. 

Các hộp thiếc Jules

Ảnh 5: Thiết kế hộp bánh thiếc Jules Destrooper – quà tặng sang trọng Tết Quý Mão 2023 Nguồn: World Finest Foods

 

Đơn vị nhập khẩu bánh quy Bỉ Jules Destrooper chính hãng: 

 

World Finest Foods tự hào là đối tác nhập khẩu độc quyền và chính hãng Jules Destrooper tại Việt Nam.

Công ty TNHH WORLD FINEST FOODS

Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://worldfinestfoods.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/worldfinestfoods

Liên hệ để nhận giá bán buôn/bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0944368008

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *