Bí Kíp Kinh Nghiệm Chọn Mua Dao Dĩa Arthur Price

Bí Kíp Kinh Nghiệm Chọn Mua Dao Dĩa Arthur Price

Lựa chọn sai dao dĩa ăn không chỉ khiến món ăn yêu thích của bạn trở nên thiếu thẩm mỹ mà còn lấy đi của bạn nhiều thời gian hơn trong việc set up và thưởng thức món. Tham khảo bài viết từ World Finest Foods để “bỏ túi” bí kíp chọn mua dao dĩa hữu ích nhất nhé!

Mục đích sử dụng

Cân nhắc mục đích sử dụng là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn bộ dao dĩa ăn. Với bàn ăn hàng ngày, một bộ dao dĩa ít hoạ tết, dễ dàng vệ sinh và bảo quản sẽ là gợi ý bạn không nên bỏ qua, thay vì các mẫu thiết kế khắc chạm cầu kỳ.

Cảm nhận tay cầm

Một chiếc thìa trà hay dao bít tết đúng chuẩn nên là nhũng thiết kế chắc chắn và vừa vặn với tay cầm của bạn. Nên nhớ một số tay cầm tập trung vào khía cạnh hình thức trong khi những tay cầm khác lại chú trọng đến tính năng và hiệu suất, bạn nên cân nhắc phương diện được ưu tiên hơn để đi đến quyết định mua sắm đúng đắn.

Bí Kíp Kinh Nghiệm Chọn Mua Dao Dĩa Arthur Price 1

Chất liệu

Các mẫu dao dĩa truyền thống thường được sản xuất từ thép carbon, trong khi xu hướng hiện đại ưu tiên các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ. Với độ bền đáng kinh ngạc, chống gỉ sét, dễ mài sắc và hơn hết – giá thành hợp lý, các sản phẩm dao dĩa thép không gỉ là lựa chọn yêu thích của nhiều khách sạn, nhà hàng hạng sang, bên cạnh yếu tố hình thức đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách bàn tiệc.

Bí Kíp Kinh Nghiệm Chọn Mua Dao Dĩa Arthur Price 2

Ngân sách

Ngân sách là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm những gợi ý dao dĩa cho gia đình nhỏ của mình. Như đã đề cập trước đó, dao dĩa được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ là lựa chọn giá tốt nhất so với các mẫu dao dĩa mạ vàng, mạ bạc lẫn đem đến cam kết về thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Trên thị trường hiện nay có hai loại thép không gỉ gồm thép 18/0 và thép 18/10. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dao dĩa trông đẹp mắt hơn, bền bỉ hơn và đương nhiên sở hữu giá thành nhỉnh hơn, hãy lựa chọn loại 18/10.

Xếp cao hơn thép không gỉ về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị là các dòng dao dĩa mạ vàng, mạ bạc và dao dĩa bạc sterling. Tuỳ vào điều kiện kinh tế và mục sđích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc để đi đến những lựa chọn mua sắm đúng đắn.

Một số lưu ý bổ sung

Ngoài yếu tố chất liệu, mục đích sử dụng và ngân sách…, có một số khía cạnh bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu những bộ dao dĩa chất lượng và phù hợp với bản thân nhất. Đầu tiên, hãy cố gắng tìm kiếm những bộ dao dĩa được đánh bóng tỉ mỉ với lý do điều này đại diện cho chất lượng của sản phẩm. Tiếp đến, hãy chú ý đến trọng lượng của các mẫu dao dĩa này. Dao và dĩa không nên quá nhẹ với các cạnh nhẵn nhụi và lưỡi dao được mài sắc nhọn, tất cả đều chứng tỏ những sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín và quy trình sản xuất đảm bảo.

Bí Kíp Kinh Nghiệm Chọn Mua Dao Dĩa Arthur Price 3

Arthur Price – Thương hiệu dao dĩa Anh quốc từ năm 1902

Sáng lập và phát triển bởi Arthur Price vào năm 1902, trải qua hơn 120 năm xây dựng, qua tổng cộng 5 thế hệ gia đình tiếp nối, Arthur Price được tôn vinh như thương hiệu dao dĩa cao cấp nhất toàn cầu với các sản phẩm sở hữu diện mạo sang trọng, được lựa chọn xuất hiện trên bàn tiệc của giới thượng lưu lẫn các không gian xa hoa bậc nhất.

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ẩm thực từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, World Finest Foods tự hào là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm dao dĩa Arthur Price tại Việt Nam, với chất lượng và ưu đãi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *