Bí Mật Nằm Sau Hương Vị Bánh Quy Jules Destrooper

Suốt chiều dài 137 năm lịch sử, với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, bánh quy Jules Destrooper vẫn giữ được vị thế nhờ sở hữu hương vị tinh tế, bất chấp thời gian. Ẩn sau mỗi chiếc bánh quy nhỏ bé là câu chuyện thú vị về nền văn hóa Bỉ và thương hiệu bánh quy lâu đời nhất quốc gia này cũng như người đứng đằng sau hương vị ấn tượng ấy.

 

1. Dấu ấn thời gian và tâm huyết của người thợ làm bánh

 

Đằng sau thành công của một thương hiệu nổi tiếng đều ần chứa một câu chuyện lâu đời và những bí mật hay ho. Jules Destrooper cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Vào ngày 8 tháng 8 năm 1885, Julius Renatus Maria Destrooper đã viết nên lịch sử ngành công nghiệp chế biến bánh quy Bỉ và ngành công nghiệp bánh ngọt thế giới với sự ra đời của một tiệm bánh nhỏ ở thị trấn Lo, West Flanders thuộc phía Bắc nước Bỉ. Với bản chất đầy tham vọng, Julius Renatus Maria Destrooper đã kết hợp tiệm bánh ngọt của mình với một cửa tiệm bán đồ từ Châu Phi và Châu Á. Đây có thể xem là ý tưởng kết hợp đầy táo bạo và là cách hữu hiệu để nhà sáng lập hãng bánh nổi tiếng nhất nước Bỉ khẳng định và phân biệt mình với 5 thợ làm bánh ngọt khác cùng thị trấn, bên cạnh hương vị bánh quy đến từ công thức bí mật được giám sát chặt chẽ bởi các thành viên trong gia đình Jules Destrooper kể từ năm 1886. Chọn lọc từ những nguyên liệu tốt nhất từ châu Phi và châu Á, kết hợp cùng hình thức mua hàng sáng tạo – tặng kèm bánh quy với mỗi đơn hàng vải lanh của những vị khách người Anh đến độ phủ sóng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, Jules Destrooper từng bước khẳng định và giữ vững vị thế của thương hiệu bánh ngọt được yêu thích toàn cầu. 

Jules Destrooper giờ đây trở thành thương hiệu bánh quy Bỉ được yêu thích toàn cầu

Khởi nguồn từ tiệm bánh nhỏ ở thị trấn Lo, West Flanders, Jules Destrooper giờ đây trở thành thương hiệu bánh quy Bỉ được yêu thích toàn cầu

 

2. Tinh tế trong hương vị từ nguyên liệu cao cấp

 

Bánh Bỉ Jules Destrooper sở hữu hương vị tinh tế quyến rũ nhờ đúc kết từ những thành phần hảo hạng, đúng chất Bỉ. Điều này đến từ công thức gia truyền bí mật được sáng tạo bởi nhà sáng lập Julius Renatus Maria Destrooper và gìn giữ bởi người nghệ nhân làm bánh qua hơn 130 năm. 

 

Với triết lý chỉ sử dụng những nguyên liệu hảo hạng nhất từ công thức gia truyền bí mật, các dòng bánh của Jules Destrooper là thành phẩm từ trứng gà chăn thả tự do, hạnh nhân vùng Valencian chín vàng, sô cô la Bỉ thượng hạng và bơ tươi nguyên chất, không chất bảo quản, không màu thực phẩm, an toàn 100% cho gia đình và trẻ nhỏ.

Hương vị lôi cuốn của Jules Destrooper đến từ nguyên liệu 100% tự nhiên

Hương vị lôi cuốn của Jules Destrooper đến từ nguyên liệu 100% tự nhiên

Ảnh minh họa: Bánh quy Jules Traditionals hộp thiếc 300g 

 

3. Sự yêu mến đến từ hình dáng đặc biệt

 

Bên cạnh hương vị tinh tế đến từ nguyên liệu thuần tự nhiên, hình dáng đặc biệt là chìa khóa làm nên thành công của những chiếc bánh Bỉ Jules Destrooper.

 

Theo dòng lịch sử, những chiếc bánh waffle với thiết kế vân chéo được ra đời từ rất sớm, khoảng thế kỷ 15 tại Hà Lan. Theo đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều các tiệm bánh waffle tại Hà Lan khiến các nhà làm bánh phải sáng tạo nên những điểm nhấn riêng, bên cạnh nâng cao chất lượng cũng như hương vị bánh. Những chiếc khuôn bánh waffle với đường vân chéo đặc trưng cũng ra đời từ đây. Hình dáng giống như tổ ong cũng là lý do những chiếc bánh này có tên gọi là “Waffle”, với “Waffle” trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là tổ ong. Với Jules Destrooper, những chiếc bánh vân Butter Waffles, Butter Crisps vân chéo sắc nét hiện diện như một dấu hiệu phân biệt, giúp thương hiệu bánh Bỉ không bị nhạt nhòa giữa nhiều thương hiệu bánh Bỉ khác.

Những chiếc bánh quy vân chéo là di sản của thương hiệu Jules Destrooper

Những chiếc bánh quy vân chéo là di sản của thương hiệu Jules Destrooper

Ảnh minh họa: Bánh quy bơ giòn Jules Destrooper Butter Crisps hộp thiếc Retro 233g

 

4. Mua bánh Bỉ Jules Destrooper ở đâu? Địa chỉ mua bánh Bỉ Jules Destrooper uy tín

World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối bánh Bỉ Jules Destrooper tại Việt Nam

World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối bánh Bỉ Jules Destrooper tại Việt Nam

 

Với tâm huyết và nỗ lực đưa những thương hiệu cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, xuất phát từ mong muốn đem đến những trải nghiệm thưởng thức bánh quy nhập khẩu ưng ý nhất, World Finest Foods tự hào là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ đam mê bánh quy Jules Destrooper tìm đến để bổ sung thông tin bổ ích về các sản phẩm bánh quy Bỉ, đồng thời lựa chọn được những gợi ý quà tặng bánh Bỉ ý nghĩa nhất.

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *