Bộ Sưu Tập Đĩa Tròn Wedgwood Gio Cho Ẩm Thực Kiểu Âu

Bộ Sưu Tập Đĩa Tròn Wedgwood Gio Cho Ẩm Thực Kiểu Âu

Sở hữu vẻ đẹp cộng hưởng từ chất liệu sứ xương trắng và hoạ tiết quả trám đặc trưng, những chiếc đĩa tròn Wedgwood GIO dễ dàng xuất hiện trên bàn tiệc tại các nhà hàng Fine Dining cao cấp hay bàn tiệc kiểu Âu của người nội trợ thông thái. 

Tại sao phải tìm hiểu size đĩa ăn? Có bao nhiêu loại đĩa ăn? 

Trước khi quyết định mua sắm đĩa ăn, bạn cần hiểu rõ mục đích sử dụng của từng size đĩa, với mỗi size được tạo ra nhằm phục vụ các món ăn riêng lẻ trong bữa tiệc. Điều này không chỉ giới hạn trong các bữa tiệc tại các nhà hàng sang trọng mà còn đang dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Trong rất nhiều loại đĩa ăn, có 3 loại đĩa gồm đĩa bánh mì & bơ, đĩa khai vị/đĩa tráng miệng và đĩa ăn tối là quan trọng và được các bà nội trợ lẫn các đầu bếp sử dụng nhiều hơn cả. 

Đĩa bánh mì & bơ: 

Thường đặt cạnh nĩa thìa trong phong cách bài trí bàn ăn, đĩa bánh mì & bơ hay còn được gọi là đĩa phụ là những mẫu đĩa tròn nhỏ, thường có đường kính từ 16cm đến 17cm. Đúng như tên gọi, đĩa bánh mì & bơ được sử dụng để tách bánh mì và bơ ra khỏi nước thịt, nước sốt và nước trái cây trên đĩa ăn tối. Trong trường hợp bạn cần tính toán cách tiết kiệm không gian và ngân sách, bạn có thể bỏ qua mẫu đĩa này. 

Đĩa sứ Gio 17cm và đĩa sứ Gio 20.5cm là gợi ý phù hợp để phục vụ bánh mì và bơ trong các bữa tiệc Fine Dining
Đĩa sứ Gio 17cmđĩa sứ Gio 20.5cm là gợi ý phù hợp để phục vụ bánh mì và bơ trong các bữa tiệc Fine Dining

Đĩa khai vị: 

Những chiếc đĩa khai vị được sử dụng để phục vụ các món khai vị khi bữa ăn bắt đầu xuất hiện nhiều món ăn hơn. Kích thước những mẫu đĩa loại này thường từ 15cm đến 20cm, lớn hơn đĩa bánh mì và bơ một chút. Nếu bạn đang tìm cách cắt giảm số lượng các loại đĩa mà bạn muốn mua, hoặc đang thiếu hụt không gian trên bàn, hãy nhớ rằng trong một số trường hợp đĩa khai vị cũng có thể được sử dụng như đĩa bánh mì và bơ. 

Đường kính 23cm của những chiếc đĩa sứ Gio 23cm cho phép chúng trở thành mẫu đĩa salad, đĩa tráng miệng hoàn hảo
Đường kính 23cm của những chiếc đĩa sứ Gio 23cm cho phép chúng trở thành mẫu đĩa salad, đĩa tráng miệng hoàn hảo

Đĩa salad / Đĩa tráng miệng: 

Tiệc kiểu Âu thường có sự xuất hiện của món salad. Đó là lý do một chiếc đĩa tròn, được sử dụng cho việc bài trí và phục vụ salad là phụ kiện không thể thiếu trên bàn tiệc. Ngoài công dụng chính là để phục vụ salad, những mẫu đĩa salad còn được sử dụng để thay thế cho đĩa tráng miệng. Những chiếc đĩa loại này thường có đường kính từ 20 đến 25cm, thường xuất hiện trên bàn trước món chính hoặc sau món chính tuỳ theo mục đích và ý đồ của chủ nhân bữa tiệc. 

Đĩa ăn tối: 

Đĩa sứ Gio 30cm là phụ kiện quen thuộc của mọi bà nội trợ và đầu bếp gắn
Đĩa sứ Gio 30cm là phụ kiện quen thuộc của mọi bà nội trợ và đầu bếp gắn

Đường kính tiêu chuẩn của đĩa ăn tối thường là từ 25cm đến 30cm, với đường viền rộng hơn nhưng hạn chế hoạ tiết hơn các mẫu đĩa khai vị, đĩa bánh mì & bơ hay đĩa tráng miệng do món chính thường bao gồm rất nhiều các thành phần. Những chiếc đĩa nhỏ hơn kích thước này sẽ không phù hợp để trở thành đĩa ăn tối. Với bản chất là mẫu đĩa được sử dụng phổ biến nhất trong bộ bàn ăn, đĩa ăn tối là khoản đầu tư quan trọng nhất của mọi bà nội trợ lẫn tất cả các đầu bếp.

Địa chỉ mua BST đĩa Wedgwood Gio uy tín, chất lượng

Tại Việt Nam, quý khách hàng đam mê gốm sứ Anh quốc về Wedgwood có thể sở hữu bộ bàn ăn Wedgwood Gio về BST Gio tại hệ thống cửa hàng World Finest Foods. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các sản phẩm gốm sứ Anh quốc, World Finest Foods là địa chỉ tin cậy để khách hàng yêu mến tìm đến và sở hữu những sản phẩm gốm sứ Anh chính hãng với ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường.

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc inbox fanpage World Finest Foods để nhận tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *