Giải Nhiệt Mùa Hè Với Nước Khoáng Thiên Nhiên Borjomi

Giải Nhiệt Mùa Hè Với Nước Khoáng Thiên Nhiên Borjomi

Thông tin về thương hiệu Borjomi

Nước khoáng Borjomi là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên thuộc tập đoàn Borjomi Mineral Water (IDS Borjomi) có trụ sở đặt tại Borjomi Gorge, Georgia. Với sản lượng tiêu thụ 400 triệu chai một năm, IDS Borjomi hiện là công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng nước khoáng thiên nhiên trên phạm vi thế giới.

Những mạch ngầm núi lửa làm nên dòng nước khoáng Borjomi đã có niên đại từ 1500 năm trước bởi người dân địa phương tại Georgia. Đến năm 1850, những nỗ lực đầu tiên trong việc thương mại hóa thương hiệu được nhà hóa học Zakharov từ bệnh viện quân đội Borjomi đổ đầy 1.300 năm chai nước khoáng Borjomi và mang chúng đến Tiflis để bán. Đến năm 1900, sản lượng Borjomi được bán ra toàn cầu đã vượt quá 1 triệu chai. Năm 1980, Borjomi trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đầu tiên được công nhận rộng rãi tại Liên Xô với hơn 1 triệu chai nước khoáng thủy tinh loại 500ml được bán ra hàng ngày và sản lượng hàng năm đạt mức kỷ luật 400 triệu chai.

Nhu cầu nước uống của cơ thể vào mùa hè

Nước chiếm từ 60-70% trọng lượng cơ thể con người, các cơ quan trọng trong cơ thể người đều có mối liên kết chặt chẽ với nước. Tình trạng thiếu nước do đó sẽ làm suy giảm chức năng hoạt động lẫn sức khỏe của con người.

Nhu cầu bổ sung nước khoáng cho cơ thể có xu hướng tăng cao vào mùa hè

Thông thường, cơ thể một người trưởng thành sẽ cần trung bình từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo các hoạt động của cơ thể diễn ra trơn tru, nhịp nhàng. Vào mùa hè khi nhiệt độ tăng cao, việc cơ thể ra mồ hôi và mất nhiều nước đòi hỏi bạn phải cung cấp nước kịp thời, song song với việc bổ sung thêm các thực phẩm có chứa nhiều nước như trái cây hay các món canh. Đối với trẻ nhỏ, nhu cầu bổ sung nước uống này thậm chí còn tăng lên gấp 3, 4 lần so với bình thường. Đối với người cao tuổi, cảm giác khát nước trong những ngày nắng thường giảm đi rất nhiều, tuy nhiên người lớn tuổi vẫn cần bổ sung nước kịp thời để đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đủ nước.

Nước khoáng Borjomi – Bạn đồng hành của mọi nhà trong mùa hè

Uống đủ từ 1,5 – 2 lít nước một ngày là điều kiện cơ bản để giữ cơ thể ở trạng thái cân bằng điện giải và “đủ” nước để mọi hoạt động thể chất của cơ thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên, số nước này là không đủ nếu bạn tham gia vận động mạnh hoặc tiếp xúc với nhiệt trong thời gian dài do trong các loại nước lọc hoặc nước uống đóng chai thông thường thường không chứa hoặc chứa rất ít các ion và chất điện giải cần thiết cho cơ thể.

Với hơn 60 dòng khoáng chất tự nhiên, nước khoáng Borjomi là nước uống tối ưu cho mùa hè
Với hơn 60 dòng khoáng chất tự nhiên, nước khoáng Borjomi là nước uống tối ưu cho mùa hè

Đó là lý do bạn nên lựa chọn các dòng nước khoáng bù điện giải – như nước khoáng thiên nhiên Borjomi từ mạch ngầm núi lửa Georgia. Với hàm lượng khoáng chất và các chất điện giải giàu có: Natri (1000-200 mg/l); Magie (20-150 mg/L), Kali (15-45 g/l), Canxi (20-150 mg/l)…, Borjomi tự tin là nguồn bổ sung điện giải dồi dào nhất, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi giờ phút học tập, làm việc và vui chơi trong Hè này.

Nước khoáng Borjomi đồng hành cùng bạn trong mọi giờ phút học tập, làm việc và vui chơi trong mùa Hè.
Nước khoáng Borjomi đồng hành cùng bạn trong mọi giờ phút học tập, làm việc và vui chơi trong mùa Hè.

Địa chỉ mua nước khoáng Borjomi uy tín, chất lượng

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các trải nghiệm ẩm thực chất lượng nhất thông qua các sản phẩm uy tín, chất lượng từ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng toàn cầu, World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm nước khoáng Borjomi chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm nước khoáng Borjomi đang có sẵn với mức giá cùng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc liên hệ fanpage World Finest Foods để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *