Gợi Ý Cách Chọn Quà Tặng Bánh Quy Bỉ Jules Detsrooper Theo Mệnh Năm 2023 (Phần 2)

Tiếp phần 1: https://worldfinestfoods.vn/blog-am-thuc/238-goi-y-cach-chon-qua-tang-banh-quy-bi-jules-detsrooper-theo-menh-nam-2023-phan-1/

 

2.3. Quà tặng bánh quy Jules Destrooper cho người mệnh Thủy

Jules Destrooper Butter Crisps hộp thiếc màu Xanh 240gr làm hài lòng khách hàng mệnh Thủy

Jules Destrooper Butter Crisps hộp thiếc màu Xanh 240gr làm hài lòng khách hàng mệnh Thủy 

(Ảnh: World Finest Foods)

 

Quà tặng Tết không chỉ bày tỏ lời chúc sức khỏe đơn thuần mà đôi khi còn có tác dụng chiêu tài. Đây cũng là yếu tố người nhận quà đặc biệt xem trọng và đánh giá cao. Đối với những người mang mệnh Thủy, bạn nên cân nhắc các món đồ mang màu trắng, đen hoặc xanh đương do đây là những màu tương sinh của người mệnh Thủy với ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, may mắn và tài lộc. Với quà tặng bánh quy Tết, bạn nên tránh các mẫu hộp màu cam, đỏ, tím… mà thay vào đó lựa chọn những hộp bánh quy hộp thiếc, bánh quy hộp giấy có vỏ ngoài màu xanh dương hoặc màu đen như Jules Destrooper Boulangeries 383g, Jules Destrooper Butter Crisps hộp thiếc màu Xanh 240gr … để làm hài lòng các đối tác, khách hàng thân thiết.

 

2.4. Quà tặng bánh quy Jules Destrooper cho người mệnh Hỏa

 

Màu đỏ từ trước đến nay vẫn được biết đến là màu sắc thuộc hành Hỏa và là màu có sự tương hợp nhất định đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Trong quan niệm của người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, màu đỏ là màu sắc đại diện cho may mắn, tài lộc, hạnh phúc, bên cạnh những màu sắc chủ đạo như vàng kim, xanh lá, xanh dương. Vào dịp lễ Tết đặc biệt như Tết cổ truyền, màu đỏ cũng được xem là màu sắc mang không khí lễ hội và được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nhà cửa, trang trí giỏ quà Tết với khả năng lan tỏa không khí tươi vui, sôi động. Khi lựa chọn quà tặng cho các khách hàng, đối tác mệnh Hỏa dịp Tết, các sản phẩm được yêu thích nhất có thể kể đến là rượu vang đỏ, trà Anh quốc  hộp đỏ Whittard Chelsea Breakfast Festive, ly rượu vang chân đỏ hay bánh quy Jules Destrooper Jules Traditionals 200gr từ thương hiệu Jules Destrooper.

 

Jules’ Traditionals 200g là quà tặng Tết hoàn hảo cho đối tác mệnh Hỏa

Jules’ Traditionals 200g là quà tặng Tết hoàn hảo cho đối tác mệnh Hỏa

(Ảnh minh họa: World Finest Foods)

 

2.5 Quà tặng bánh quy Jules Destrooper cho người mệnh Thổ

Hộp bánh quy Bỉ Jules Destrooper Butter Waffles Burgundy lan tỏa phong cách quà tặng sang trọng, đậm chất Châu Âu đến khách hàng mệnh Thổ

(Ảnh: World Finest Foods)

 

Màu vàng, màu xanh hay màu đỏ, đâu mới là màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ? Để trả lời câu hỏi này, hãy xét lại yếu tố ngũ hành. Trong quan hệ ngũ hành, do Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, người mệnh Thổ do đó sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thủy. Việc chọn lựa quà biếu cho người mệnh Thổ do đó cũng tuân theo nguyên tắc màu theo các cung mệnh này. Người ta tin rằng các tông màu của hành Hỏa như vàng, cam, đỏ và các màu sắc của hành Kim như nâu, vàng nâu sẽ tiếp thêm sức mệnh cho người mệnh Thổ, trong khi  các màu sắc xanh da trời, xanh nhạt…do đây là các màu tối kỵ. Khi chọn giỏ quà Tết là bánh quy cho người mệnh Thổ, bạn nên hạn chế các màu xanh và thay thế bằng nhiều hộp bánh màu vàng, màu đỏ để làm hài lòng người nhận. 

Trải nghiệm hương vị bánh quy Bỉ thượng hạng với Jules Tin 217g

Trải nghiệm hương vị bánh quy Bỉ thượng hạng với Jules Tin 217g

(Ảnh: World Finest Foods)

 

3. Mua bánh Bỉ Jules Destrooper ở đâu? Địa chỉ mua bánh Bỉ Jules Destrooper uy tín

 

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng, quý đối tác và quý doanh nghiệp các sản phẩm bánh quy nhập khẩu, bánh quy Tết, World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bánh quy Bỉ Jules Destrooper – tinh hoa quà Tết mang đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Với lựa chọn sản phẩm phong phú đa dạng được bảo quản trong môi trường và điều kiện tối ưu cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên tại World Finest Foods, quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm quà tặng bánh quy Bỉ Jules Destrooper dành tặng khách hàng, gia đình và bạn bè vào các ngày lễ kỷ niệm đặc biệt quan trong như Tết Quý Mão 2023.

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/

Hotline: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *