Gốm Sứ Wedgwood – Người Thổi Hồn Cho Bàn Tiệc Trà Chiều Anh Quốc

Gốm Sứ Wedgwood - Người Thổi Hồn Cho Bàn Tiệc Trà Chiều Anh Quốc

Tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét, các vật phẩm gốm sứ Anh quốc Wedgwood đã góp phần định hình phong cách bàn tiệc trà chiều sang trọng của các quý cô Anh quốc, sau đó là trên toàn thế giới.

1. Wedgwood – Thương hiệu gốm sứ được tín nhiệm toàn cầu

Cuộc phiêu lưu của những vật phẩm gốm sứ Wedgwood đã bắt đầu từ năm 1759 tại Barlaston, Anh, khi Josiah Wedgwood bắt tay vào các thí nghiệm trên đất sét để khám phá tiềm năng của vật liệu này. Ngày nay, người yêu gốm thế giới vẫn nhắc nhớ về Josiah Wedgwood với danh xưng “Cha đẻ của gốm sứ Anh” nhờ tinh thần tiên phong, triết lý thiết kế và cam kết nhất quán trong tiêu chuẩn chất lượng gốm sứ Wedgwood.

Cùng với tài năng và tâm huyết của nhà sáng lập, sức hấp dẫn của Wedgwood còn đến từ mối quan hệ thân thiết của hãng với gia đình Hoàng gia Anh và nguyên thủ các nước, bao gồm Nữ hoàng Anh Charlotte, toà thánh Vatican, Điện Kremlin, Nhà Trắng cùng nhiều địa điểm sang trọng bậc nhất thế giới. Năm 1995, hãng vinh dự được Hoàng gia Anh trao tặng chứng nhận Royal Warrant cao quý, minh chứng cho chất lượng cao cấp tuyệt đối của các sản phẩm. Chú trọng phát triển những thiết kế thủ công, đi kèm khả năng sáng tạo vô hạn dựa trên những di sản truyền thống, Wedgwood đã chứng tỏ tầm vóc của thương hiệu gốm sứ Anh quốc được tín nhiệm toàn cầu, với các vật phẩm mang vẻ đẹp và sức sống vuợt thời gian.

2. Thổi hồn cho bàn tiệc trà chiều với các bộ sưu tập gốm sứ Wedgwood

Bàn tiệc trà phong cách đơn giản với các sản phẩm Intaglio từ Wedgwood
Bàn tiệc trà phong cách đơn giản với các sản phẩm Intaglio từ Wedgwood (Ảnh: Wedgwood)

Nghệ thuật chế tác gốm sứ Anh và văn hoá uống trà chiều của người Anh được truyền tải rõ nét trong từng đường nét sáng tạo của gốm sứ Wedgwood. Từ nét đẹp trang nhã của chất sứ xương trắng tinh khôi trong những bàn tiệc trà lịch thiệp đến khả năng phối trộn cầu kỳ những mảng màu và hệ thống hoạ tiết đậm chất Anh quốc đã thể hiện tay nghề chế tác của người thợ thủ công, tất cả phối hợp với nhau để tôn vinh nghệ thuật trang trí nhà cửa, tôn vinh nét đẹp của hình thức văn hoá đã có từ thế kỷ 19, được gìn giữ và phát triển theo thời gian để kiến tạo nên trải nghiệm xa xỉ chuẩn mực.

Lấy cảm hứng từ khu vườn Anh quốc, Wedgwood Butterfly Bloom là bộ sưu tập đã tô điểm bàn tiệc trà của người yêu gốm sứ Anh trên khắp thế giới
Lấy cảm hứng từ khu vườn Anh quốc, Wedgwood Butterfly Bloom là bộ sưu tập đã tô điểm bàn tiệc trà của người yêu gốm sứ Anh trên khắp thế giới (Ảnh: Wedgwood)

3. Địa chỉ mua gốm sứ Anh Wedgwood uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và tư vấn các sản phẩm đồ gia dụng từ các thương hiệu danh tiếng nhất trên thế giới, World Finest Foods tự hào là đối tác phân phối độc quyền của thương hiệu Wedgwood tại Việt Nam.

Căn nhà trở nên sang trọng và ấn tượng với BST Wedgwood Cuckoo
Căn nhà trở nên sang trọng và ấn tượng với BST Wedgwood Cuckoo (Ảnh: World Finest Foods)

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc inbox Facebook World Finest Foods để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp các sản phẩm gốm sứ Wedgwood với chất lượng và ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *