HỘP QUÀ PHÚ QUÝ ĐOÀN VIÊN – LỰA CHỌN QUÀ TẾT 2024 CỦA DOANH NGHIỆP

HỘP QUÀ PHÚ QUÝ ĐOÀN VIÊN - LỰA CHỌN QUÀ TẾT 2024 CỦA DOANH NGHIỆP

Đối với các công ty, doanh nghiệp, quà Tết luôn là mối bận tâm hàng đầu bởi vô vàn ý nghĩa đặc biệt từng món quà truyền tải. Hãy cùng World Finest Foods khám phá những mẫu quà tặng Tết ấn tượng, không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Tầm quan trọng của hộp quà Tết doanh nghiệp

Sở dĩ quà Tết doanh nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi món quà không chỉ thể hiện sự trân trọng, lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với những đối tác, khách hàng trong suốt hành trình phát triển mà còn là tuyệt chiêu giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác, từ đó gặt hái được những thành công to lớn về sau. Quà Tết doanh nghiệp do đó cũng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, cả về chất lượng lẫn thiết kế nhằm đem đến dấu ấn độc đáo nhất.

Hộp quà tặng mang cảm hứng Á – Âu hội ngộ

World Finest Foods hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập hộp quà Phú Quý Đoàn Viên – Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp dịp Tết Giáp Thìn 2024. Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa Winecellar.vn – World Finest Foods cùng hoạ sĩ trẻ Xuân Lam, với mục đích mang đến gợi ý quà tặng in đậm dấu ấn văn hoá Việt Nam, thông qua biểu tượng hoa văn Mẫu đơn và chim Trĩ, cùng những vật phẩm trà, bánh, rượu vang từ Châu Âu để kết tinh nên tặng phẩm quà tặng mang cảm hứng Châu Á – Châu Âu cùng hội ngộ.

Điểm đặc biệt của hộp quà Phú Quý Đoàn Viên nằm ở cảm hứng Châu Á - Châu Âu hội ngộ
Điểm đặc biệt của hộp quà Phú Quý Đoàn Viên nằm ở cảm hứng Châu Á – Châu Âu hội ngộ

Gợi ý hộp quà tặng Phú Quý Đoàn Viên cho Tết Giáp Thìn 2024

Hộp quà tặng 1 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên

Hộp quà 1 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên là gợi ý quà tặng Tết hoàn hảo cho doanh nghiêp
Hộp quà 1 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên là gợi ý quà tặng Tết hoàn hảo cho doanh nghiêp

Rượu vang nhập khẩu trong những năm trở lại đây đã dần trở thành quà tặng Tết được nhiều khách hàng, trong đó có khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng. Bên cạnh diện mạo sang trọng, lịch sự, lợi ích sức khoẻ còn là yếu tố then chốt giúp quà tặng rượu vang được yêu thích. Với hình ảnh chim Trĩ – biểu tượng cho hoàng gia cao quý và hạnh phúc gia đình, tung cách bên hình ảnh hoa Mẫu đơn – loài hoa mang đến may mắn, sự thịnh vượng trên từng hộp quà, hộp quà 1 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên là lời chúc tinh tế nhất để gửi gắm đến quý doanh nghiệp, quý đối tác trong dịp năm mới 2024.

Hộp quà tặng 2 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, World Finest Foods mang đến hộp quà tặng 2 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên. Vẫn duy trì vẻ đẹp và ý nghĩa của hộp quà tặng 1 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên nhưng bổ sung thêm số lượng nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn rượu vang hơn, sản phẩm luôn nằm trong danh mục gợi ý quà tặng được yêu thích nhất tại World Finest Foods.

Hộp quà 2 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên được khách hàng doanh nghiệp ưa thích nhờ giá cả phải chăng, lựa chọn đa dạng
Hộp quà 2 chai rượu vang Phú Quý Đoàn Viên được khách hàng doanh nghiệp ưa thích nhờ giá cả phải chăng, lựa chọn đa dạng

Hộp quà tặng 3 món Phú Quý Đoàn Viên

Dành cho những quý khách hàng, quý doanh nghiệp tìm kiếm quà tặng Tết chứa đựng trọn vẹn các sản phẩm bánh quy nhập khẩu, trà nhập khẩu và rượu vang cao cấp, World Finest Foods mang đến hộp quà 3 món Phú Quý Đoàn Viên, bên cạnh các gợi ý hộp quà tặng 1 chai rượu vang và hộp quà tặng 2 chai quen thuộc. Các sản phẩm trà Anh quốc Cartwright & Butler, bánh quy Bỉ Jules Destrooper và rượu vang đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và bảo quản trong điều kiện tối ưu. Với chất lượng được bảo chứng và uy tín hàng đầu, hộp quà 3 món Phú Quý Đoàn Viên sẽ tương xứng với tầm vóc của các quý khách hàng, quý doanh nghiệp đồng thời tỏ bày được tấm lòng của người tặng quà.

Hộp quà tặng 3 món Phú Quý Đoàn Viên
Hộp quà tặng 3 món Phú Quý Đoàn Viên

 World Finest Foods cam kết:

  • 100% tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ
  • Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất; số lượng lớn cho doanh nghiệp, đối tác
  • Mức giá đa dạng, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp
  • Tuỳ biến logo doanh nghiệp, hỗ trợ chi phí logo cho các đơn hàng số lượng lớn
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Liên hệ hotline: 0944368008 để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *