Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Hơn cả một vật dụng để chứa đồ uống, bạn có biết tách trà Anh bạn chọn còn tiết lộ nhiều điều thú vị về sở thích uống trà, hương vị yêu thích và thậm chí là tính cách của bạn? Cùng World Finest Foods làm một bài trắc nghiệm tính cách nhỏ thông qua bài viết thú vị dưới đây.

Tách trà Anh trơn, đơn sắc

Nếu lựa chọn của bạn là những tách trà thiết kế tối giản, đơn sắc, có mục đích sử dụng rõ ràng với tay cầm chắc chắn, kích thước vừa phải và phần chân tách có thể đứng vững trên bất kỳ mặt phẳng nào hay có thể dễ dàng sử dụng trong máy rửa bát và lò vi sóng, bạn là người có tính cách đơn giản, rõ ràng và kiên định.

Điều này rất dễ hiểu khi thiết kế tối giản của tách trà cho phép bạn mang chúng đi quanh nhà hoặc văn phòng và ngồi bên bạn trong khi làm việc, bên cạnh giấy tờ và máy tính… Đương nhiên bạn có thể sử dụng những chiếc cốc du lịch để uống trà thay cho tách trà loại này, nhưng hình thức cốc và hương vị trà trong tách trà du lịch hẳn sẽ tệ hơn việc thưởng thức trà trong các tách trà sứ xương rất nhiều.

Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Wedgwood Intaglio là lựa chọn cho người có tính cách đơn giản, quy tắc

Xem thêm: Tách trà Anh quốc Wedgwood Intaglio

Tách trà sứ xương với họa tiết hình học

So với tách trà trơn, đơn sắc, những tách trà họa tiết hình học tinh tế hơn trong thiết kế nhưng không quá diêm dúa, cầu kỳ. Những tách trà loại này thường là tách trà sứ xương hoặc các chất liệu sành sứ có chất lượng tốt và thường đi kèm với đĩa lót tách đồng bộ. Vì là chất liệu bền và nhẹ, những tách trà sứ xương được nhà sản xuất khuyến nghị nên được xử lý cẩn thận, trong cả quá trình thưởng thức, vệ sinh và bảo quản tách để sử dụng trong những lần tiếp theo.

Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Tách trà họa tiết hình học như Wedgwood Renaissance Gold là lựa chọn của người yêu trà hiện đại và tinh tế

Xem thêm: Tách trà Anh quốc Wedgwood Renaissance Gold

Nếu bạn yêu thích những tách trà sứ xương với họa tiết hình học đơn giản, bạn có vẻ là một người yêu trà hiện đại và tinh tế. Đối với bạn uống trà là thời gian dừng lại những việc đang dang dở để tập trung chú ý đến tách trà, để nhâm nhi trà cùng cuốn sách bạn đang đọc dở, cùng dự án bạn đang thực hiện hoặc bất kỳ công việc nào có tính chất ít phải vận động.

Tách trà Anh họa tiết mạ vàng, mạ bạc

Nổi bật hơn tách trà đơn sắc và tách trà họa tiết hình học là những mẫu tách mạ vàng, mạ bạc. Những chiếc tách này thường được trang trí bằng họa tiết hoa văn từ đơn giản đến cầu kỳ, sau đó được người thợ gốm khéo léo mạ vàng, mạ bạc thậm chí là bạch kim, với các bệ đỡ nhỏ và kiểu cách bên dưới. Nếu là người yêu thích tách trà họa tiết mạ vàng, mạ vàng, bạn có vẻ là người đề cao chủ nghĩa hưởng thụ cá nhân. Bạn ưa thích sự sang trọng, xa hoa và lộng lẫy.

Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Wedgwood Arris Honeycomb với diện mạo nổi bật là tách trà yêu thích của những ai yêu thích sự sang trọng, xa hoa

Xem thêm: Tách trà Anh quốc Wedgwood Arris Honeycomb

Tách trà Anh họa tiết hoa lá

Những tách trà hoa tiết lộ rất nhiều điều về tính cách và cảm xúc của người sở hữu chúng. Những người chơi gốm sứ yêu thích họa tiết hoa lá thường là người thích phiêu lưu và có khả năng giao tiếp xã hội rất tốt. Những tách trà hoa cũng bật mí bạn là người độc lập và có khả năng đưa ra quyết định của riêng mình.

Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Tách trà Anh Wonderlust Primrose ấn tượng đến từ thương hiệu gốm sứ Wedgwood nổi bật với họa tiết hoa anh thảo

Xem thêm: Tách trà Anh quốc Wedgwood Wonderlust Primrose

Tách trà in chữ

Hình dáng, chất liệu và loại trà trong tách nói lên rất nhiều điều về con người bạn, những câu trích dẫn in trên mặt tách trà và cốc trà cũng vậy. Phần đông những người thích thưởng thức trà trong các tách trà in chữ thường là những người có tính tổ chức cao trong cuộc sống, trong công việc. Một số ít còn có phần lo lắng thái quá. Đó là lý do những tách trà Anh in chữ xuất hiện, chúng liên tục nhắc nhở bản về sự điềm tĩnh, sự tập trung vào mục tiêu để cuộc sống cá nhân của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tách trà thủy tinh trong suốt

Nhiều người yêu thích sự minh bạch, rõ ràng trong cuộc sống và không có thói quen giấu giếm bất cứ điều gì với bạn bè và gia đình của họ. Những tách trà thủy tinh như tấm gương trong suốt cũng phản ánh chính xác điều này khi chủ nhân của chúng thường là những người tập trung trong công việc. Trong một số trường hợp, người sở hữu tách trà thủy tinh trong suốt có thể là người thích uống trà hoa và trà thảo mộc nhờ khả năng phô diễn màu sắc và sự bung tỏa tuyệt đẹp của những cánh hoa khô trong tách.

Lựa Chọn Về Tách Trà Anh Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn ?

Tách trà trong suốt cao cấp từ thương hiệu trà Anh quốc Whittard

Xem thêm: Phụ kiện bàn trà từ thương hiệu Whittard

Mua tách trà Anh ở đâu? Địa chỉ mua tách trà Anh quốc uy tín

Với tâm huyết và những nỗ lực đưa những thương hiệu ẩm thực và gốm sứ cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam, World Finest Foods là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ say mê gốm sứ Anh Quốc tìm đến để sở hữu những sản phẩm gốm sứ có nguồn gốc tin cậy và thương hiệu cao cấp đích thực, trong đó bao gồm các sản phẩm tách trà sứ xương Wedgwood.

Liên hệ: World Finest Foods
Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://worldfinestfoods.vn/
Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *