Mẹo Bảo Quản Bọt Gas Trong Nước Khoáng Borjomi

Mẹo Bảo Quản Bọt Gas Trong Nước Khoáng Borjomi

Với bọt gas sống động và vị mặn dịu nhẹ, nước khoáng thiên nhiên Borjomi là thức uống đem đến trải nghiệm sảng khoái cùng lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy vậy, trong một số trường hợp nếu không được bảo quản đúng cách, chất lượng nước có thể bị biến đổi mà bạn không hề hay biết.

Nước khoáng thiên nhiên là gì? Nước khoáng thiên nhiên có gas là gì?

Nước khoáng thiên nhiên là nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, được bồi đắp và lắng đọng qua thời gian, qua nhiều địa tầng và khoáng chất. Nước được lấy từ các nguồn sạch, không bị ô nhiễm bởi hoá chất và vi sinh vật, không trải qua quy trình xử lý hoá học sau đó đóng chai tại nguồn với hệ thống đường dẫn khép kín nhằm giữ nguyên trọn vẹn lượng khoáng chất lẫn hương vị tự nhiên của nước.

Với nước khoáng thiên nhiên có gas, bản chất chúng là nước thường  được bổ sung khí carbon dioxide. Sự bổ sung này có thể đến từ hiện tượng tự nhiên hoặc được tạo ra bởi bàn tay con người. Với nước khoáng Borjomi, các quá trình địa chất tự nhiên, cụ thể là hoạt động của núi lửa hàng nghìn năm đã bổ sung khoáng chất cho nước, trong khi magma nóng tạo ra khí hoà tan trong suối nước tạo bọt sủi. Với thành phần tự nhiên, bọt gas sống động cùng lợi ích sức khoẻ tuyệt vời, nước khoáng Borjomi được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng.

Mẹo bảo quản bọt gas trong nước khoáng Borjomi đúng cách

Dù là thành phần hoàn toàn tự nhiên hay là thành quả từ quy trình áp dụng kỹ thuật, công nghệ, các dòng nước uống đều cần được bảo quản đúng cách nếu không sẽ bị biến đổi cả về lượng và chất. Với nước khoáng thiên nhiên Borjomi, các chuyên gia gợi ý bạn các mẹo dưới đây để bảo quản bọt gas lẫn hương vị nước luôn tươi mới:

  • Bảo quản nước trong tủ lạnh và duy trì nhiệt độ tủ ở mức 13, 14 độ C, dù nước đã được mở nắp hay chưa vì nhiệt độ lạnh sẽ giữ khí các hoà tan trong nước lâu hơn.
  • Luôn luôn đóng nắp chai sau khi sử dụng để ngăn khí cacbonat trong nước rò rỉ ra ngoài, đồng thời chỉ uống nước đã mở nắp trong vòng 2 đến 3 ngày do mở nắp càng lâu, nước càng hấp thụ nhiều khí carbon dioxide hơn, hương vị thơm ngon do đó cũng sẽ dần biến mất.
  • Khi uống hết khoảng 60% lượng nước khoáng trong chai, bạn hãy thử bóp chai vì cách này sẽ làm giảm không gian phía trên mặt nước, từ đó làm tăng áp suất và bọt gas trong chai nước.
Bảo quản đúng cách giúp nước khoáng Borjomi duy trì hương vị thơm ngon cùng lợi ích sức khoẻ tuyệt vời
Bảo quản đúng cách giúp nước khoáng Borjomi duy trì hương vị thơm ngon cùng lợi ích sức khoẻ tuyệt vời

Địa chỉ mua nước khoáng Borjomi uy tín, chất lượng

World Finest Foods là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước khoáng Borjomi tại Việt Nam
World Finest Foods là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nước khoáng Borjomi tại Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các trải nghiệm ẩm thực chất lượng nhất thông qua các sản phẩm uy tín, chất lượng từ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng toàn cầu, World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm nước khoáng Borjomi chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm nước khoáng Borjomi đang có sẵn với mức giá cùng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc liên hệ fanpage World Finest Foods để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *