Những Lợi Ích Của Nước Khoáng Thonon Bạn Nên Biết

Những Lợi Ích Của Nước Khoáng Thonon Bạn Nên Biết

Nguồn gốc đặc biệt từ các suối nguồn trên đỉnh dãy Alps, Pháp đem đến cho nước khoáng Thonon hàm lượng khoáng chất cân bằng, chủ yếu là Canxi, Kali, Maggies…,đặc biệt có lợi cho sức khoẻ.

1. Nước khoáng Thonon là gì? Nguồn gốc nước khoáng thiên nhiên Thonon

Thonon là dòng nước khoáng thiên nhiên có nguồn gốc từ Thonon-les-bains, một thị trấn nhỏ nằm ở phía Bắc Haute-Savoie dọc bờ hồ Geneve của Pháp. Qua hàng thế kỷ, dòng chảy tự nhiên được tạo thành từ mưa, tuyết và nước sông băng Alpine đã băng qua các bậc thang để thấm vào đất trên núi, xuyên qua các lớp cát mịn và sỏi từ băng tích để tạo nên nước khoáng Thonon. Trong suốt quá trình di chuyển, nước khoáng Thonon đã loại bỏ những trầm tích, cát và sỏi tích tụ và chỉ giữ lại những khoáng chất có lợi nhất, xứng danh dòng nước khoáng tinh khiết đích thực từ Pháp.

2. Lợi ích sức khoẻ từ nước khoáng Thonon

2.1. Thonon cung cấp nước cho cơ thể

Mỗi ngày cơ thể cần một lượng nước nhất định để duy trì hoạt động của các cơ quan. Vì vậy, để giữ cơ thể hoạt động bình thường và khoẻ mạnh, mỗi người cần bổ sung một lượng nước uống nhất định để đáp ứng các nhu cầu của cơ thể.

2.2. Thonon bổ sung khoáng chất cho cơ thể

Nguồn gốc đặc biệt từ các suối nguồn trên đỉnh dãy Alps, Pháp đem đến cho nước khoáng Thonon hàm lượng khoáng chất cân bằng, chủ yếu là Canxi, Canxi Bicacbonat, Kali, Magie…, nếu không nói là một trong những nguồn cung khoáng chất dồi dào nhất tại Pháp và trên thế giới.

Lợi ích sức khoẻ từ nước khoáng Thonon

2.3. Thonon duy trì cơ thể ở trạng thái tỉnh táo

Với hàm lượng Magie 16mg/l và hàm lượng Natri 8mg/l, nước khoáng Thonon là nguồn cung Maggie và Natri phong phú cho cơ thể, có vai trò chính trong việc điều chỉnh các chức năng cơ thể bao gồm chức năng thần kinh, kiểm soát lượng đường trong máu, điều hòa huyết áp, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh và cơ. Đối với tình trạng cơ thể và đầu óc mỏi mệt, áp lực, thiếu minh mẫn, uống nước khoáng Thonon là giải pháp hữu hiệu để củng cố sức khoẻ tổng thể.

2.4. Thonon cải thiện sức khoẻ xương khớp

Canxi từ lâu vốn được biết đến như khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của xương. Bổ sung Canxi theo cách uống nước khoáng thiên nhiên, cùng với ăn các thức ăn giàu Canxi là phương pháp đơn giản nhưng hữu hiệu để cung cấp lượng Canxi cần thiết cho cơ thể, giúp giảm thiểu rủi ro về xương khớp trong quá trình vận động và di chuyển đối với những người có thể trạng xương quá yếu.

Với hàm lượng Canxi cao, lên đến 92mg/l, nước khoáng thiên nhiên không gas Thonon chính là nguồn cung cấp dồi dào Canxi cùng vô số khoáng chất có lợi cho hệ xương khớp mà khách hàng quan tâm đến sức khoẻ tin dùng.

3. Địa chỉ mua nước khoáng thiên nhiên Thonon chính hãng, chất lượng

Tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm ẩm thực cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, World Finest Foods là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước khoáng Thonon tại Việt Nam với chất lượng và mức giá ưu đãi.

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc liên hệ fanpage World Finest Foods để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *