Quà Tặng Sứ Xương Cho Phái Đẹp Ý Nghĩa Dịp 20/10

Ngày quan trọng nhất năm được bổ sung nét trọn vẹn nhờ vị trà Anh quốc truyền thống và thiết kế thanh lịch của đĩa tròn, tách trà sứ xương, World Finest Foods gợi ý bạn lựa chọn quà tặng gốm sứ Anh cho phái Đẹp ý nghĩa dịp 20/10 sắp tới. 

 

1Lưu ý khi lựa chọn quà tặng gốm sứ cho phái Đẹp dịp 20/10

 

Trước khi lựa chọn quà cho phái Đẹp dịp 20/10, bạn cần lưu ý xem người nhận quà có tính cách và sở thích như thế nào. Điều này sẽ giúp món quà của bạn không bị trùng lặp và khiến phái Đẹp cảm thấy hạnh phúc hơn khi được nhận. Ngoài ra, khả năng tài chính cũng là yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm khi tìm kiếm quà tặng cho phái nữ để việc chọn quà trở nên dễ dàng và tâm lý bạn thoải mái hơn.

 

2. Gợi ý quà tặng sứ xương cho phái Đẹp dịp 20/10

 

Tặng tách trà sứ xương

BST cốc Wedgwood Wonderlust quai cầm chắc chắn và họa tiết chỉn chu, tinh tế như lời chúc ý nghĩa đến người phụ nữ

BST cốc Wedgwood Wonderlust quai cầm chắc chắn và họa tiết chỉn chu, tinh tế như lời chúc ý nghĩa đến người phụ nữ

 

Cốc Mug vốn là vật phẩm không thể thiếu trong các bữa tiệc trà, cũng là quà tặng ngọt ngào, đơn giản nhưng hữu hiệu nhất để thể hiện tình cảm của bạn tới những người phụ nữ bạn yêu mến trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ẩn chứa trong mỗi chiếc cốc Wedgwood không chỉ truyền tải tâm tình của người tặng mà còn nuôi dưỡng những giờ phút ăn bánh thưởng trà và thư giãn. Vì họa tiết trên các tách, cốc trà sứ xương thường là họa tiết hoa, bạn cũng có thể căn cứ vào loại hoa yêu thích, màu sắc yêu thích của người phụ nữ bạn quan tâm để tìm mua được quà tặng vừa ý. 

 

Tặng bộ bàn ăn sứ xương

 

Có nhiều lý do để bộ bàn ăn được yêu mến lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như Tết Trung thu, Tết cổ truyền, Ngày của Cha hay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bên cạnh bộ bàn trà gốm sứ. Nguyên nhân không chỉ bởi lựa chọn đa dạng, giá trị thực tế và công năng sử dụng cao, bộ bàn ăn sứ xương còn là công cụ hữu hiệu giúp những mẩu chuyện được tỏ bày, những lời yêu thương được gửi gắm, những mối quan hệ được thắt chặt thông qua các món ngon được bày biện trên bát, đĩa.  Giữa vô vàn các vật phẩm cầu kỳ, rực rỡ, họa tiết tinh tế trên nền sứ xương tinh khôi của bát ăn, đĩa ăn sứ xương là cầu nối truyền tải thông điệp tình yêu qua các món ngon theo cách hữu hiệu nhất.

Gửi trao BST Wedgwood Gio là cách gửi gắm yêu thương đến người phụ nữ bạn quan tâm

Gửi trao BST Wedgwood Gio là cách gửi gắm yêu thương đến người phụ nữ bạn quan tâm

 

Tặng bình hoa sứ xương

 

Trong các dịp quan trọng, người phụ nữ của gia đình thường sửa sang, trang trí lại nhà cửa để đón chào khách mời đến chơi nhà. Những bình hoa với màu sắc rực rỡ, cắm trong những thiết kế bình hoa tinh tế là vật phẩm không thể thiếu, thay người phụ nữ thể hiện cá tính cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn người phụ nữ thêm mềm mại, nhẹ nhàng. 

Một bình hoa sứ xương với họa tiết duyên dáng mang lại cảm giác vui tươi, ấm áp là quà tặng gây ấn tượng cho Mẹ, cho vợ, bạn bè và đồng nghiệp nữ của bạn dịp 20/10 này.

Bình hoa Wedgwood là quà tặng gây ấn tượng với phái Đẹp

Bình hoa Wedgwood là quà tặng gây ấn tượng với phái Đẹp 

 

3. Mua quà tặng gốm sứ Anh ở đâu? Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ Anh uy tín

 

Nổi tiếng là thương hiệu gốm sứ lâu đời và cao cấp hàng đầu tại Anh, Wegdwood là điểm đến uy tín của các khách hàng yêu thích vẻ đẹp của gốm sứ Anh quốc và đang tìm kiếm quà tặng gốm sứ Anh quốc cao cấp cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/ 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *