Thương hiệu bánh Bỉ mê hoặc toàn cầu Jules Destrooper

Vào dịp lễ hay sự kiện quan trọng, người Bỉ thường dành cho nhau món quà tặng may mắn với tên gọi Lukke, đó chính là chiếc bánh quy Butter Crisps nổi tiếng của thương hiệu Jules Destrooper, với câu chuyện lịch sử từ hơn một thế kỉ trước.

Đến nay, những hộp bánh quy Jules Destrooper đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng của hơn 70 quốc gia trên thế với hương vị thơm ngon độc đáo hoàn toàn 100% tự nhiên, không hương liệu phụ gia và không chất bảo quản.

Khi bạn nhắc đến đặc sản bánh quy của Vương Quốc Bỉ, thương hiệu nổi tiếng nhất mà bạn sẽ được người Bỉ nhắc tới, đó là Jules Destrooper. Bất cứ ai đã từng sống tại Bỉ hay đi du lịch qua nước Bỉ, đều nhớ đến hình ảnh những chiếc hộp thiếc với màu xanh dương đặc biệt và dấu triện bảo chứng cho sự tín nhiệm Hoàng Gia Bỉ – Purveyor to the Belgium Royal Household. Câu chuyện về thương hiệu bánh quy đã hơn 1 thế kỉ chinh phục toàn cầu bắt nguồn từ một tâm niệm hết sức đơn giản mà chân thành của quý ngài Julius Renatus Maria Destrooper.

Bắt nguồn từ món quà tận tâm

Vào ngày 8 Tháng tám năm 1885, Jules Destrooper bắt đầu viết nên những trang lịch sử đầu tiên của một thương hiệu bánh quy sau này đã trở thành niềm tự hào của Vương Quốc Bỉ, mà vào thời điểm khởi đầu, họ không hề biết họ sẽ trở nên nổi tiếng đến vậy.

Thương hiệu bánh Bỉ mê hoặc toàn cầu Jules Destrooper

Món quà từ sự tận tâm của Onng Julius Renatus Maria Destrooper đã tạo ra dòng bánh Bỉ ngon nhất thế giới.

Ông Julius Renatus Maria Destrooper vốn là một thương nhân kì cựu và đầy tâm huyết với những mối giao thương rộng rãi khắp từ Châu Phi đến Châu Á để buôn bán cà phê, thuốc lá và gia vị từ phương Đông về châu Âu. Để dành tặng cho khách hàng của mình những món quà chân tình, ông đã nghĩ đến việc sáng tạo ra một loại bánh với công thức đặc biệt, bánh quy với gia vị mà ông mua về từ châu Á và hạnh nhân từ Valencia.

Năm 1886, chiếc bánh quy hạnh nhân Almond Thins ra đời, là món quà tận tâm mà Jules R.M. Destrooper muốn dành tặng cho đối tác của ông ở khắp các Châu lục. Thế nhưng, hương vị thơm ngon, giòn rụm, độc đáo của Almond Thins đã khiến họ thích thú và yêu cầu ông sản xuất bánh quy để bán.

Từ đó, cơ sở sản xuất bánh quy của Jules Destrooper ra đời, và cửa hàng của ông ở thị trấn Lo (Vương Quốc Bỉ) đã thu hút rất nhiều khách hàng bởi công thức bánh quy khác biệt. Thương hiệu bánh quy Jules Destrooper ra đời, với phương châm không hề thay đổi cho đến ngày nay: sử dụng nguyên liệu tươi ngon, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu phụ gia, và đặc biệt là công thức độc đáo bí mật.

Sự ra đời của chiếc bánh mang tên May mắn – Lukke

Jules Destrooper đã tiếp tục sáng tạo ra dòng bánh quy giòn Butter Crisps vào năm 1889, với triết lý kinh doanh “sự biến đổi đa dạng chính là thứ gia vị của cuộc sống”. Ông đã tạo ra công thức đặc biệt bằng vô số lần thử nghiệm làm bánh quy giòn từ khuôn thép. Chiếc bánh quy giòn ra đời được người địa phương vô cùng yêu thích và đặt tên là Lukke, có nghĩa là may mắn, thường được mua làm quà biếu dành tặng cho người thân trong mùa lễ hội. Năm 1923, Butter Crisps đã dành giải Vàng cao quý trong Hội chợ ẩm thực Brussels.

Jules Destrooper đi khắp năm châu

Sau hai cuộc thế chiến, những chiếc bánh Jules Destrooper lần lượt chiếm lĩnh các thị trường xuất nhập khẩu quốc tế, từ thị trường Mỹ, đến thị trường kĩ tính như Nhật Bản. Cùng với việc mở rộng thêm cơ sở sản xuất thứ 2, phát triển thêm nhiều dòng bánh như Butter Waffle, Almond Florentines,… đến nay Jules Destrooper đã trở thành dòng bánh quy nổi tiếng tại 70 nước trên thế giới.

Dấu ấn uy tín của Hoàng Gia Bỉ

Năm 1999, Hoàng Gia Bỉ đã cấp cho Jules Destrooper dấu ấn khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu bánh quy số một Vương Quốc Bỉ. Trên mỗi hộp bánh luôn có dấu triện hoàng gia với dòng chữ “Purveyor to the Belgium Royal Household – Nhà cung cấp cho Hoàng Gia Bỉ”.

Thương hiệu bánh Bỉ mê hoặc toàn cầu Jules Destrooper

Dấu ấn hoàng gia trên các hộp bánh Bỉ Jules Destrooper

Uy tín từ chính chất lượng được tin tưởng toàn cầu

Điều làm nên tên tuổi và uy tín của thương hiệu bánh quy Jules Destrooper hẳn phải đến từ sự tin tưởng của người tiêu dùng toàn cầu, đầu tiên là từ chính hương vị thơm ngon và khác biệt so với các dòng bánh quy khác. Để làm nên hương vị thơm ngon không thể lẫn với loại bánh khác, Jules Destrooper đã sử dụng các công thức bí mật được lưu giữ cả thế kỉ từ khi được sáng lập, cùng phương châm sử dụng nguyên liệu 100% từ tự nhiên, không thêm hương liệu hay chất tạo màu và sự lựa chọn nguyên liệu vô cùng tỉ mỉ.

Thương hiệu bánh Bỉ mê hoặc toàn cầu Jules Destrooper

Uy tín của bánh Bỉ Jules Destrooper tới từ chính chất lượng được tin tưởng toàn cầu

Đối với Jules Destrooper, các nguyên liệu phải được lấy tươi ngon, từ nguồn được tuyển chọn, bơ tươi từ trang trại, trứng gà chăn thả tự do sạch sẽ và không có chất GMO, những thanh va-ni từ Madagascar thơm nồng nàn và đặc biệt là hạnh nhân từ Valencia tròn trịa, ngọt thơm nhất thế giới. Chỉ có sự lựa chọn tỉ mỉ, kĩ lưỡng và triết lý sản xuất thuần khiết 100% tự nhiên, mới có thể đem lại những dòng bánh quy có hương vị thơm ngon thực chất và khác biệt, xứng danh là bánh quy số một Vương Quốc Bỉ.

Bộ sưu tập bánh Bỉ Jules Destrooper

Đơn vị nhập khẩu độc quyền và chính hãng tại Việt Nam:

Công ty TNHH WINECELLAR VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ để nhận giá bán buôn/bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0944 36 80 08

Fanpage: https://www.facebook.com/worldfinestfoods/

Tại hệ thống showroom của WINECELLAR.vn và hệ thống siêu thị, minimart trên toàn quốc, quý khách có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm hộp giấy và hộp thiếc từ thương hiệu bánh quy Jules Destrooper.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *