Tìm Hiểu Về Nước Khoáng Thiên Nhiên Vals

Tìm Hiểu Về Nước Khoáng Thiên Nhiên Vals

Chắt chiu tinh tuý từ mạch ngầm núi lửa, sở hữu hàm lượng khoáng chất cao, có lợi cho sức khoẻ, Vals luôn nằm trong top những dòng nước khoáng nhập khẩu được ưa chuộng nhất thế giới.

Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên với hơn 400 năm lịch sử

Thông tin về Vals xuất hiện lần đầu vào năm 1602, dưới triều đại vua Henri IV nhờ một ngư dân trẻ tên là Martin Brun. Trong một lần đi dọc bờ sông Volane, Martin đã tình cờ phát hiện ra nguồn nước suối đặc biệt và quyết định uống nước từ con suối. Sau một thời gian ngắn sử dụng, sức khoẻ của Martin được cải thiện rõ rệt. Thông tin này nhanh chóng đến tai Vua Henri IV cùng nhiều gia đình quý tộc Pháp vào thời điểm đó. Một vài năm sau, Vals được lựa chọn được phục vụ tại triều đình Pháp và hiện là một trong số những nguồn nước lâu đời nhất được khai thác và còn tồn tại tới ngày nay tại quốc gia này.

Với lịch sử phát triển hơn 400 năm, Vals là dòng nước khoáng lâu đời nhất tại Pháp
Với lịch sử phát triển hơn 400 năm, Vals là dòng nước khoáng lâu đời nhất tại Pháp

Dòng khoáng tinh khiết đến từ nguồn nước và quy trình sản xuất tự nhiên

Nước khoáng thiên nhiên Vals là thành quả ra đời từ các đứt gãy địa chất của vùng Vals-les-Bains, cụ thể là đứt gãy của đáy Hercynian. Các đứt gãy này là nguyên nhân cho phép nước xâm nhập vào các đáy sâu nơi chúng tích điện carbon dioxide cho đến khi bão hòa. Dưới áp suất của khí carbon dioxide, nước tích trữ được các khoáng chất – vốn được xem là thành phần cấu thành thiết yếu của nước khoáng.

Hương vị tinh khiết của Vals đến từ quy trình sản xuất và đóng chai tự nhiên
Hương vị tinh khiết của Vals đến từ quy trình sản xuất và đóng chai tự nhiên

Tại Vals, nước khoáng được đóng chai không lọc tại chỗ nhằm bảo toàn trọn vẹn thành phần khoáng chất và hương vị tự nhiên của nước. Chỉ một lượng nhỏ khí carbon dioxide được đội ngũ chuyên gia bổ sung vào nước khoáng trước khi đóng chai. Đội ngũ chuyên gia tại Vals cũng thực hiện lấy mẫu và phân tích mẫu nước khoáng tại phòng thí nghiệm nội bộ do ARS (Cơ quan Y tế Khu vực) ủy quyền thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng nước trước khi xuất xưởng và đến tay khách hàng.

Lợi ích sức khoẻ tuyệt vời của nước khoáng Vals

Đến từ trung tâm của những ngọn núi lửa trẻ Ardèche, Vals với bề dày lịch sử hơn 400 năm và hàm lượng khoáng chất cao là dòng nước khoáng thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ, với tác dụng được kiểm chứng và công nhận bởi Viện Hàn lâm y học Quốc gia Pháp.

Uống nước khoáng Vals mỗi ngày mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ
Uống nước khoáng Vals mỗi ngày mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các trải nghiệm ẩm thực chất lượng thông qua các sản phẩm uy tín từ các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng toàn cầu, World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm nước khoáng Vals chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm nước khoáng Vals hiện đang có sẵn tại cửa hàng World Finest Foods với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ hotline 0944368008 hoặc liên hệ fanpage World Finest Foods để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *