Top 3 Hộp Bánh Quy Jules Destrooper Mix Vị Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Tết 2023

Bánh quy bơ trứng, bánh quy bơ giòn, bánh quy hạnh nhân, bánh quy bơ táo…, BST bánh quy mix vị Jules Destrooper là lựa chọn hoàn hảo cho giỏ quà Tết 2023 đồng thời là chất xúc tác mạnh mẽ nhất để mỗi lần bánh chạm môi sẽ là một giây khó quên hơn bao giờ hết.

Bánh quy mix vị từ Jules Destrooper được nhiều khách hàng yêu thích

Bánh quy mix vị từ Jules Destrooper được nhiều khách hàng yêu thích

(Ảnh: World Finest Foods) 

1. Bánh quy Jules Tin 217g

 

Những hộp bánh quy mix vị chứa đựng các dòng bánh quy được yêu thích nhất, tuyển chọn bởi nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng thông thái trên khắp thế giới là lựa chọn số 1 cho giỏ quà Tết lẫn khoảnh khắc sum họp bên bàn trà dịp cuối năm nhờ khả năng kiến tạo nên bầu không khí thân tình, gắn kết nhất.

Jules Tin 217g là quà biếu Tết đẳng cấp, sang trọng

Jules Tin 217g là quà biếu Tết đẳng cấp, sang trọng 

 

Chế biến từ nguồn nguyên liệu cao cấp, tươi mới và thuần tự nhiên được nhập khẩu từ Bỉ với kỹ thuật chế biến tập trung vào triết lý: “Sử dụng những gì tốt nhất”, mỗi chiếc bánh quy bơ giòn, bánh quy bơ táo và bánh quy hạnh nhân trong hộp thiếc vàng Jules Tin 217g chứa đựng tâm huyết tuyệt đối của đội ngũ World Finest Foods với hy vọng kiến tạo những giỏ quà tặng, những giây phút gặp gỡ đầy khó quên và ấn tượng.

 

 

2. Bánh quy Jules’ Traditionals 300g

 

Tết cổ truyền thêm ý nghĩa, giỏ quà Tết thêm trọn vẹn nhờ sự xuất hiện của hộp bánh quy mix vị Jules Destrooper Jules’ Traditionals 300gr. Nhỏ gọn, tinh tế với vỏ hộp thiếc màu xanh oxford và trắng truyền thống, hộp bánh khéo léo kết hợp đủ 3 hương vị bánh quy được yêu thích nhất của thương hiệu Jules Destrooper gồm bánh quy bơ giòn, bánh quy bơ trứng, bánh quy hạnh nhân, Jules’ Traditionals là quà tặng tươi mới cho Tết rộn ràng, giây phút đoàn viên ngập tràn hạnh phúc từ World Finest Foods.

Jules’ Traditionals được cấp chứng nhận cao quý của Hoàng gia Bỉ

Jules’ Traditionals được cấp chứng nhận cao quý của Hoàng gia Bỉ

(Ảnh: World Finest Foods)

 

 

3. Bánh quy Boulangerie Destrooper hộp thiếc 383g

 

Tết cổ truyền 2023 lẫn quà tặng đối tác, doanh nghiệp dịp cuối năm này sẽ bớt hoàn hảo nếu thiếu đi sự xuất hiện của hộp bánh quy Boulangerie Destrooper 383g. Sự hòa quyện hài hòa và đầy xuất sắc giữa kết cấu giòn rụm, lựng vị bơ từ nguyên liệu bơ tươi nguyên chất cùng vị bánh hạnh nhân Valencia hảo hạng trong mỗi hộp bánh quy Jules Destrooper Boulangeries 383g là chất kết dính các mối quan hệ và là quà tặng bánh quy nhập khẩu được nhiều khách hàng và doanh nghiệp tâm đắc nhất.

 

Diện mạo hộp thiếc cao cấp với hình ảnh tiệm bánh quy tại thị trấn Lo, West Flanders, Bỉ với chứng nhận “Purveyor to the Court” được cấp riêng cho các thương hiệu phục vụ và tín nhiệm bởi hoàng gia Bỉ trên vỏ hộp, Jules Destrooper đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Jules Destrooper Boulangeries 383g được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin cậy, lựa chọn

Jules Destrooper Boulangeries 383g được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin cậy, lựa chọn 

(Ảnh: World Finest Foods) 

 

4. Địa chỉ mua bánh quy Jules Destrooper uy tin. Mua bánh quy Bỉ Jules Destrooper ở đâu?

 

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng, quý đối tác và quý doanh nghiệp các sản phẩm bánh quy nhập khẩu, bánh quy Tết, World Finest Foods tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bánh quy Bỉ Jules Destrooper – tinh hoa quà Tết mang đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Với lựa chọn sản phẩm phong phú đa dạng được bảo quản trong môi trường và điều kiện tối ưu cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên tại World Finest Foods, quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm quà tặng bánh quy Bỉ Jules Destrooper dành tặng khách hàng, gia đình và bạn bè vào các ngày lễ kỷ niệm đặc biệt quan trong như Tết Quý Mão 2023.

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/

Hotline: 0944368008 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *