Tinh Hoa Ẩm Thực Tây Ban Nha

Trong hơn 130 năm, đùi heo muối Redondo đã duy trì quy trình sản xuất thủ công tự nhiên cho tất cả thịt heo muối của mình, bảo tồn chuyên môn và truyền thống có được qua nhiều thế hệ. Trong hầm bảo dưỡng thịt heo muối được bảo quản từ từ và tự nhiên, một quá trình có thể mất tới năm năm để hoàn thành. Đây là lý do tại sao đùi heo muối Redondo Iglesias được coi là một trong những quốc bảo của Tây Ban Nha.

Đẳng Cấp Khác Biệt

Các tiêu chí để được chứng nhận là 100% heo muối Iberico được nuôi bằng sữa chua cực kỳ nghiêm ngặt, với các quy định rõ ràng về việc cho ăn, thả rông, diện tích tối thiểu và heo Iberico thuần chủng 100%. Đạt được tất cả các chứng nhận này, đùi heo muối Iberico mới vinh dự được khoác lên mình Black Label - loại nhãn cao cấp nhất.

 

Mỹ Vị Ẩm Thực Cùng Redondo Iglesias

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp đùi heo muối độc nhất trên thế giới với các quốc bảo khác của ẩm thực Tây Ban Nha? Tất cả các khả năng của đùi heo muối Ibérico 100% được nuôi bằng acorn đều được tiết lộ trong công thức nấu ăn của một số đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Hiển thị kết quả duy nhất

Đùi heo muối Redondo Iglesias Jamón Bellota 100% Iberico – Đùi heo muối hun khói cao cấp từ Tây Ban Nha

Đây là dòng thịt heo muối và xông khói cao cấp nhất tại Tây Ban Nha. Những chú heo đủ tiêu chuẩn phải là loại heo nuôi thả trong rừng sồi dọc biên giới Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, và chỉ ăn duy nhất quả sồi vào giai đoạn cuối cùng trước khi giết thịt. Đùi heo muối loại này còn có tên gọi khác là Jamón Ibérico de Montanera. Khẩu phần ăn và chế độ vận động có ảnh hưởng sâu sắc đến mùi vị của thịt.

Thịt lợn được muối và xông khói trong hơn 48 tháng tại Candelario, một vùng môi trường tự nhiên với điều kiện khí hậu đặc biệt. Điều này đã đem lại những nét hương vị đặc biệt của đùi heo muối Ibérico tại nơi đây.

“Redondo Iglesias là một nhà sản xuất các sản phẩm đùi heo Iberico muối, Salami và xúc xích hun khói cao cấp từ vùng Salamanca, một trong những vùng nổi tiếng nhất với đặc sản đùi heo muối Tây Ban Nha”.

Gia đình Redondo Iglesias đã được coi là bậc thầy trong nghề muối đùi heo Iberico từ đầu thế kỉ 19, luôn kết hợp các giá trị, phương pháp truyền thống trong việc sản xuất các sản phẩm của mình. Bí quyết gia truyền để làm nên những sản phẩm đùi heo muốixúc xích Salchichon và Salami danh tiếng của họ nằm ở sự tỉ mẩn và kĩ lưỡng trong từng khâu.

Tất cả các sản phẩm thịt heo Iberico muối của Redondo Iglesias đều được sản xuất từ heo ăn hạt sồi 100% (Jamón de bellota), được muối và phơi ủ trong các phòng ủ trên những rặng núi cao hơn 1300m ở làng Candelario, Salamanca. Điều kiện khí hậu lạnh và khắc nghiệt với lượng gió lý tưởng cho phép giảm thiểu tối đa lượng muối và kéo dài thời gian ủ thịt, đem lại chất lượng thịt heo muối thượng hạng, đẳng cấp nhất thế giới.

Từ việc lựa chọn giống heo Iberico tốt nhất, chế độ nuôi dưỡng chăn thả tự do cùng chế độ ăn tự nhiên, cân bằng, kết hợp với tài nghệ bậc thầy của những nghệ nhân được lưu truyền qua 4 thế hệ, cùng điều kiện khí hậu tự nhiên tối ưu cho hầm ủ thịt heo muối, đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo riêng biệt.

Đùi heo muối Redondo Iglesias Jamón Bellota 100% Iberico được làm từ heo Iberico thuần chủng, ăn hạt sồi 100% và ủ muối 48 tháng. Hương vị gây mê đắm màu đỏ hồng ngọc trong veo, vị mặn êm ái, quyến rũ, các lớp vân mỡ cẩm thạch béo ngậy vị hạt dẻ sồi, nhẹ nhàng tan chảy, kết hợp cùng rượu vang hảo hạng sẽ đem lại một trải nghiệm ẩm thực “vượt ngưỡng mỹ vị” đầy thăng hoa.

Xúc xích Salchichón Ibérico Bellota – Xúc xích hun khói cao cấp

Xúc xích Salchichón Ibérico Bellota “gây nghiện” với vị ngậy béo, thơm lừng từ hạt dẻ sồi cùng các vân mỡ cẩm thạch trong suốt, tan chảy. Xúc xích Salchichón Ibérico Bellota có loại nguyên cây và túi thái lát mỏng sẵn, phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu.

Salchichón là một loại xúc xích xông khói, được làm từ thịt nạc của heo, mỡ heo băm nhuyễn và thêm gia vị, chủ yếu là tiêu (tiêu xay hay tiêu nguyên hạt). Cùng với đùi heo muối, Salchichón là đặc sản không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê văn hóa và ẩm thực Tây Ban Nha.

Trái ngược với lớp vỏ màu nâu, đôi khi trắng đục ở ngoài hình thành từ quá trình phơi khô, Salchichón gây ấn tượng với lớp thịt màu đỏ sáng đều màu và cấu trúc săn chắc. Các lựa chọn Salchichón cũng rất đa dạng, từ Salchichón Vic, Salchichón Aragon, Salchichón Cular và nổi tiếng hơn cả là Salchichón Ibérico.

Cách thành phố Madrid khoảng 3 giờ di chuyển bằng ô tô, Salamanca là kinh đô văn hóa và ẩm thực, nơi sản sinh ra dòng đùi heo muối và xúc xích Salchichón Redondo Iglesias trứ danh. Xúc xích được sản xuất từ thịt heo đen Ibérico thượng hạng, pha trộn hài hòa cùng mỡ heo, hạt tiêu, muối, lá oregano, trải qua quá trình phơi khô kéo dài lên đến 3 tháng mới có thể tạo nên hương vị ngậy béo, thơm lừng từ hạt dẻ sồi cùng các vân mỡ trong suốt, tan chảy của Salchichón Redondo Iglesias.

World Finest Foods tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối Đùi heo muối Redondo Iglesias và xúc xích Salchichón Ibérico Bellota tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH WORLD FINEST FOODS
Mã số thuế: 0109700994
Địa chỉ: Tầng 4, số 222 phố Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: 78 Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3217.1788 | Hotline: 094 436 8008