Bộ 1 cốc cà phê kèm đĩa lót GIO

1.410.000 

Bộ sưu tập Gốm Sứ Wedgwood GIO

GIO mang vẻ đẹp thuần khiết của màu sứ xương trắng ngà tinh khôi, được ví như tấm vải toan để những nhà sáng tạo ẩm thực thoả mình hoạ lên những ý tưởng bay bổng và ấn tượng nhất. Bộ sưu tập Wedgwood GIO đưa món ăn vào vị trí trung tâm, thế nhưng khi ghép lại, cùng với những hoạ tiết quả trám kim cương sắc nét ở viền đĩa và thân bát, bàn ăn của bạn bỗng trở thành một tác phẩm tuyệt mỹ. GIO sở hữu đủ các lựa chọn cho các đầu bếp và các nhà nội trợ, từ bát cơm, tô canh, đĩa tròn cho bữa ăn Á Đông đến đĩa pasta, bát súp, đĩa sâu lòng cho món salad phương Tây, kèm hũ rót sốt nhỏ nhắn.

Một bộ sưu tập bắt buộc phải có trong mỗi ngăn tủ, để hàng ngày bữa ăn được nâng tầm lên với bát đĩa sứ xương mà không trở thành quá mức sang chảnh. GIO dễ dàng kết hợp với các hoạ tiết của những bộ sưu tập cầu kì để hoá thân bàn tiệc thành cuộc thết đãi xa hoa. Và với các nhà hàng cao cấp, GIO là một lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối đáp ứng cả công năng và thẩm mỹ.
Hãy ngắm nhìn từng sản phẩm GIO, hoạ tiết tinh tế, sắc nét, thuần khiết mà không kém phần sang trọng.

* Được đặt trong hộp như một món quà gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… vào các dịp lễ tết, khai trương.

Mã: GS/0076 Danh mục: ,