Bộ ấm liền cốc Royal Albert Miranda Kerr Tea for One Friendship

4.450.000 

Thương hiệu gốm sứ của giới quý tộc Anh

Những bộ sưu tập của Royal Albert tô điểm cho bàn tiệc của giới quý tộc và hoàng gia, như toà thánh Vatican, điện Kremlin, Nhà Trắng và những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Bộ Sưu tập Gốm Sứ Royal Albert Miranda Kerr

Không cần quá xa hoa hay lộng lẫy, một bộ gốm sứ xương với họa tiết hoa Mẫu đơn trang nhã cũng đủ gây ấn tượng với bất kỳ ai tham gia buổi tiệc trà tại gia của bạn. Đến từ thương hiệu gốm sứ hơn 100 năm tuổi tại Anh quốc, Royal Albert Miranda Kerr Collection là bộ sưu tập đã chinh phục đông đảo các khách hàng yêu gốm sứ.

Thành lập từ 1896 bởi Thomas WildRoyal Albert hiện vẫn là một trong những thương hiệu đình đám, luôn hiện diện trong những buổi trà chiều của các quý bà, quý cô. Bộ ấm liền cốc Royal Albert Miranda Kerr Tea for One Friendship từ thương hiệu gốm sứ Anh Royal Albert được lấy cảm hứng từ những bông Mẫu đơn rực rỡ, nổi bật trên nền sứ xương trắng tinh khôi cùng thiết kế ấn tượng, tầng trên cùng là ấm trà, tầng dưới là tách trà, chiếc ấm xinh xắn này là món quà dễ thương từ siêu mẫu nước Úc gửi đến những tâm hồn yêu trà chiều đích thực.

* Được đặt trong hộp như một món quà gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… vào các dịp lễ tết, khai trương.