5 Gợi Ý Gốm Sứ Anh Làm Quà Tặng Đối Tác Nước Ngoài Dịp Tết Quý Mão 2023

Tặng quà Tết là phương pháp hữu hiệu để thể hiện thành ý của bạn với đối tác làm ăn. Với đối tác nước ngoài, việc lựa chọn quà tặng Tết sao cho độc đáo, ý nghĩa được xem là bài toán khó vì những khác biệt nhất định trong văn hóa từng quốc gia, khu vực. Nếu bạn dự định lựa chọn gốm sứ Anh làm quà tặng Tết Quý Mão 2023, 5 gợi ý từ World Finest Foods dưới đây rất có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. 

 

1. Văn hóa quà tặng doanh nghiệp dịp Tết

 

Quà tặng doanh nghiệp là phương thức tinh tế nhất thay cho lời cảm ơn và quan tâm chân thành đến đối tác, đội ngũ nhân viên đã gắn bó với công ty và tập thể trong suốt thời gian một năm. Bên cạnh những giá trị tinh thần, những món quà mang hình thức sang trọng, lịch sự và công năng sử dụng vượt trội luôn là món quà lý tưởng được các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm mỗi dịp năm hết Tết đến. Đối với đối tác nước ngoài, việc lựa chọn quà Tết sao cho độc đáo, ý nghĩa và đậm chất Việt lại càng là vấn đề nan giải hơn. 

 

2. Văn hóa tặng quà cho đối tác nước ngoài

 

Đối với đối tác người Mỹ

 

Luật pháp Hoa Kỳ quy định các quan chức chính phủ không được phép nhận quà trong quá trình thi hành công việc. Nếu như món quà có giá trị hơn 50 USD, người nhận phải có trách nhiệm giao nộp lại cho cơ quan làm việc. Nếu đối tác của bạn là người Mỹ, bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho họ. Hãy lựa chọn những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn như tiểu thuyết, hộp trà Anh quốc tách trà Anh xinh xắn… để khiến đối tác của bạn hài lòng. 

 

Đối với đối tác người Hàn Quốc

 

Người Hàn rất coi trọng những vấn đề liên quan đến lễ nghĩa. Việc tặng quà trong văn hóa Hàn Quốc do đó cũng đòi hỏi bạn nên tuân theo những quy định nhất định, có liên quan đến nền văn hóa của quốc gia này. Trong quan niệm của người dân xứ sở Kim chi, quà tặng ý nghĩa không nhất thiết phải mang giá trị vật chất lớn lao mà hơn hết cần được xuất phát từ sự chân thành, được thể hiện qua phương thức đóng gói tỉ mỉ và chu đáo lẫn cách thức trao tặng món quà ấy. 

Khi lựa chọn quà tặng Tết cho đối tác người Hàn Quốc, bạn nên tránh những món quà liên quan đến số 4 vì người Hàn cho rằng số 4 liên quan đến số tử. Những set 4 tách trà Anh, 4 đĩa tròn 20cm,… do đó sẽ là không hợp lý. Quà tặng cũng nên được bọc trong giấy gói màu đỏ và màu vàng do đây là hình ảnh đại diện cho may mắn cho quan niệm truyền thống của người Hàn. Khi tặng quà cho đối tác người Hàn, bạn cũng nên trao tặng món quà bằng 2 tay để thể hiện sự tôn trọng.

 

Đối với đối tác người Trung Quốc

 

Là dân tộc có lịch sử hình thành lâu đời và nền văn hóa đa dạng, phong phú, người Trung Quốc cũng rất trọng lễ nghĩa khi tặng quà vì theo quan niệm tặng quà chính là cách để bạn bày tỏ sự tôn trọng đối với người khác và chính bản thân mình. Giống như người Hàn, người Trung Quốc rất kỵ các món quà có liên quan đến số 4 và chuộng các món đồ liên quan  đến thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. Các dòng trà Anh quốc có lợi cho sức khỏe như trà hoa Cúc, trà Nhài, trà Gừng,.. hay các dòng bánh quy nhập khẩu là lựa chọn sáng giá dành cho các khách hàng, đối tác người Trung Quốc mà bạn nên cân nhắc. 

 

Đối với đối tác người Nhật Bản

Cho và nhận quà bằng 2 tay là hành động thể hiện sự tôn trọng trong văn hóa Nhật Bản

Cho và nhận quà bằng 2 tay là hành động thể hiện sự tôn trọng trong văn hóa Nhật Bản

 

Người Nhật cho rằng món quà Tết là cách bạn thể hiện sự kính trọng, yêu mến và biết ơn đối với người khác. Do đó người Nhật thường coi trọng hình thức hơn giá trị món quà.

 

Khi chọn quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản bạn nên chọn những miếng vải, giấy bọc quà mang họa tiết đơn giản mà tinh tế và nên tự gói thay vì mua hộp quà làm sẵn để thể hiện tâm ý. Người Nhật là những người khá đam mê ẩm thực, nên quà tặng là các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc Việt hay các lựa chọn tách trà Anh quốc trang nhã, các dòng trà Anh quốc với hương vị tinh tế chắc chắn sẽ khiến họ thích thú, hài lòng.

 

3. Cách lựa chọn quà tặng gốm sứ Anh cho đối tác nước ngoài

 

Tính thông điệp

 

Song song với tính thẩm mỹ và chỉn chu, món quà ý nghĩa nên truyền tải những thông điệp cụ thể, được hình tượng hóa khéo léo qua họa tiết và màu sắc của món quà. Đối với quà tặng Tết là gốm sứ Anh, hãy cân nhắc những thiết kế có họa tiết mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn và sum vầy trong văn hóa người Châu Á như hoa Mẫu đơn, chim Cuckoo, hoa Cúc…để bày tỏ những quan tâm ấm áp. 

 

Tính độc đáo

 

Giữa vô số các lựa chọn quà tặng gốm sứ, những món quà độc đáo sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp kiến tạo những ký ức đặc biệt trong lòng người nhận quà. Thay vì những ấm, tách trà quen thuộc, hãy cân nhắc những phụ kiện nhiều người thường bỏ quên như khay bánh, đĩa tròn, hũ kem, hũ đường…vì đây là những món đồ khiến trải nghiệm thưởng trà của đối tác nước ngoài thêm trọn vẹn.

 

Tính thiết thực

 

Một món quà đắt tiền không bằng một món quà thực tế và đúng với nhu cầu sử dụng của người nhận. Nếu đối tác người Anh, Mỹ… của bạn là người nghiền cà phê, quà tặng là một một chiếc cốc Espresso thay vì một tách trà Anh quốc kiểu cách sẽ là gợi ý bạn không nên bỏ lỡ.

 

4. Gợi ý 5 quà tặng gốm sứ Anh cho đối tác nước ngoài ý nghĩa

 

Bộ trà Wedgwood Paeonia Blush

 

Hoạ tiết hoa Mẫu đơn nổi bật trên các mảng màu sắc ấn tượng mà thanh nhã, với chất liệu sứ xương Trung Hoa và các đường viền vàng vốn đã trở thành thương hiệu của Wedgwood, bộ trà Wedgwood Paeonia Blush với vẻ đẹp giao thoa giữa gốm sứ Anh quốc và nét đẹp đậm chất phương Đông là quà tặng ấn tượng sẽ làm đối tác, khách hàng là người Trung Quốc của bạn hài lòng.

BST Wedgwood Paeonia Blush của Wedgwood được đối tác Trung Quốc ưa thích nhờ sở hữu nét đẹp đậm chất phương Đông

BST Wedgwood Paeonia Blush của Wedgwood được đối tác Trung Quốc ưa thích nhờ sở hữu nét đẹp đậm chất phương Đông

 

Tách cà phê Wedgwood Renaissance Gold Espresso

 

Mặc dù là quốc gia yêu thích trà, Anh cũng nổi tiếng là một trong những quốc gia tiêu thụ nhiều cà phê nhất trên thế giới, bên cạnh nhiều quốc gia Châu Âu khác như Pháp, Phần Lan, Thụy Điển…Bởi vậy khi tìm kiếm quà tặng cho đối tác, khách hàng là người Châu Âu, tách cà phê sứ xương như Wedgwood Renaissance Gold Espresso cũng là gợi ý sáng giá bạn nên đặc biệt cân nhắc. 

Wedgwood Renaissance Gold Epresso là quà tặng tinh tế dành cho đối tác thích cà phê

Wedgwood Renaissance Gold Epresso là quà tặng tinh tế dành cho đối tác thích cà phê 

 

Bộ trà Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda

 

Một món quà gốm sứ xương với diện mạo thanh lịch, tinh tế là cầu nối giúp bạn tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các đối tượng khách hàng, đối tác là người Nhật Bản. Đặc biệt với đối tác là nữ giới người Nhật, một bộ bàn trà với đầy đủ các sản phẩm ấm trà, hũ kem, hũ đường, tách trà, khay bánh… như Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda vừa sở hữu tính ứng dụng cao, vừa mang hơi thở truyền thống Nhật Bản với họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái đình Nhật Bản ẩn sau khu rừng lá phong thơ mộng sẽ là quà tặng giúp mối quan hệ giữa bạn và đối tác người Nhật dịp Tết Quý Mão này thêm bội phần gắn kết, bền vững. 

Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda mang đậm tinh thần văn hóa Nhật Bản là quà tặng hoàn hảo cho đối tác đến từ xứ sở mặt trời mọc

Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda mang đậm tinh thần văn hóa Nhật Bản là quà tặng hoàn hảo cho đối tác đến từ xứ sở mặt trời mọc

 

Tách trà Wedgwood Wonderlust Midnight Crane

 

36 tỷ tách trà một năm, tương đương với 10 triệu tách mỗi ngày với bất kể đàn ông, phụ nữ hay trẻ em, người Anh từ lâu đã nổi tiếng với tình yêu trà và lòng say mê trà mãnh liệt. Do đó, khi lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng là người Anh, những vật phẩm liên quan đến trà Anh như các dòng trà Anh quốc ngon, các sản phẩm ấm, tách trà Anh sẽ là quà tặng khiến người nhận quà không khỏi thích thú. 

Các tách trà nằm trong BST Wedgwood Wonderlust là thiết kế chiều lòng đối tác mê trà Anh

Các tách trà nằm trong BST Wedgwood Wonderlust là thiết kế chiều lòng đối tác mê trà Anh 

 

Một chiếc tách nổi bật trong thiết kế, hoàn hảo trong chất liệu đến từ thương hiệu tên tuổi như Wedgwood, tách trà Wedgwood Wonderlust Midnight Crane với họa tiết chim nhạn và hoa văn đồng cỏ tinh tế, bên cạnh trà ngon và chiếc ấm xinh xắn luôn là người bạn tâm giao để trải nghiệm thưởng trà trong tách của mỗi đối tác người Anh của bạn dịp Tết này thêm khó quên và thi vị. 

 

5. Mua gốm sứ Anh ở đâu? Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ Anh quốc uy tín, chất lượng

 

Chất lượng đã được bảo chứng qua hơn 130 năm cùng độ phủ sóng tại những địa điểm sang trọng bậc nhất thế giới, bao gồm điện Kremlin, Nhà Trắng, tòa thánh Vatican…, Wedgwood là thương hiệu gốm sứ Anh nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như Tết Quý Mão 2023. Với showroom hiện đại, trang bị đầy đủ các sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, World Finest Foods là điểm đến uy tín cho các doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm các sản phẩm quà tặng gốm sứ Anh phù hợp với ngân sách và yêu cầu của quý khách hàng, quý đối tác. 

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/ 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *