Mẹo Chọn Quà Tặng Gốm Sứ Anh Theo Ngũ Hành Cho Trung Thu 2022

Trong ngũ hành mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh và tương khắc với nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn quà tặng, bao gồm quà tặng Trung thu, người tặng quà cần chú ý đến màu sắc hợp mệnh để mang đến những điều may mắn, bình an cho người nhận quà. Bằng cách vận dụng màu sắc phong thủy, World Finest Foods sẽ gợi ý bạn mẹo chọn quà tặng gốm sứ Anh theo ngũ hành cho dịp Trung thu 2022 sắp tới.

 

1. Phong thủy tặng quà – Nét văn hóa đẹp của người Việt

 

Người Châu Á, bao gồm cả người Việt Nam rất quan tâm và chú trọng vào tín ngưỡng, tôn giáo, đặc biệt là thuyết Ngũ Hành. Cụ thể, theo thuyết Ngũ Hành, vạn vật trong cuộc sống đều xoay quanh năm yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này kết hợp với nhau, tương trợ lẫn nhau để tạo ra sự hài hòa cho cuộc sống. Bản thân mỗi người cùng thuộc một hành phong thủy khác nhau và phù hợp với những màu sắc khác nhau. Khi bạn dự định mua một món quà cho một người bạn, đồng nghiệp hay đối tác, bạn cần nhớ rằng mỗi món quà với ý nghĩa và màu sắc khác nhau sẽ sở hữu tác dụng riêng biệt với tác động trực tiếp đến cuộc sống của người nhận quà. Một món quà vì lẽ đó không chỉ cần đẹp, có giá trị mà còn phải phù hợp với từng đối tượng nhận quà. Việc lựa chọn quà tặng gốm sứ cho dịp Tết Trung thu 2022 cũng vậy. 

 

2. Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Kim

 

Đối với người mệnh Kim, bản thân những người này là người có tư tưởng, có chí hướng, khoáng đạt và có tố chất nhìn xa trông rộng của một nhà lãnh đạo. Trong phong thủy ngũ hành, “Kim” trong mệnh Kim đại diện cho kim loại, kim khí do đó sẽ tương hợp với các màu trắng, xám và bạc có ánh kim theo sắc màu bản mệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng Trung thu 2022 cho người mệnh Kim, những chiếc tách sở hữu màu vàng, màu trắng, màu bạc ánh kim như Wedgwood Gio, Wedgwood Intaglio, Wedgwood Wonderlust Primrose hay Wedgwood Vera Wang Lace Platinum… sẽ là lựa chọn tuyệt vời và truyền tải trọn vẹn tâm ý.

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Kim

 

3. Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Mộc

 

Người mệnh Mộc nổi tiếng là những người có đầu óc và tư duy nhanh nhẹn, sắc bén. Về mặt giaio tiếp, người mệnh Mộc được đánh giá là những người hiểu chuyện, thông minh và đáng tin cậy. So với người mệnh Thủy, người mệnh Mộc sở hữu nét tính cách có phần mạnh mẽ và thực tế hơn. Quà tặng Trung thu cho người mệnh Mộc, nếu là quà tặng gốm sứ cũng nên là những món quà có tính ứng dụng cao. Ví dụ, nếu đối tác mệnh Mộc của bạn là người thích uống cà phê, hãy tặng họ một chiếc cốc sứ Epresso, thay vì khay bánh sứ xương vì điều đó với họ đôi khi là không cần thiết. Họa tiết và chi tiết không quá rườm rà, với màu xanh lá cây, xanh da trời, màu tím là những màu sắc chủ đạo và yêu thích của người mệnh Mộc. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm quà tặng gốm sứ cho người mệnh Mộc, bạn có thể sẽ muốn tham khảo các dáng tách Wedgwood Wonderlust Emerald Forest, Wedgwood Wonderlust Menagerie

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Mộc

 

4. Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thủy

 

Hành Thủy có đặc tính nước, rất mềm mại uyển chuyển, dễ dàng thích nghi nhưng thiếu ổn định, dễ thay đổi. Điều này cũng có phần ảnh hưởng đến tính cách của người mệnh Thủy. Nhìn chung, người mệnh Thủy thưởng sở hữu tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng, dễ gần, khéo léo, giàu cảm xúc và có đôi chút nhaỵ cảm. Chính vì thế, khi lựa chọn quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thủy, bạn cần lưu ý những dáng ấm trà, tách trà với kiểu dáng uyển chuyển, kiểu cách, song song với họa tiết mềm mại, không quá rườm rà, rối mắt. 

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thủy

 

Về màu sắc, với chủ nhân mang bản mệnh Thuỷ, màu Xanh dương và Đen là 2 màu sắc tương hợp, với ý nghĩa tượng trưng cho sự tươi mới và tài lộc dồi dào cho gia chủ theo quan niệm của người cổ đại. Việc sở hữu các sản phẩm gốm sứ Anh quốc như ấm trà, tách trà đến khay bánh sứ xương mang sắc Xanh dương và Đen hoà quyện hài hoà như Wedgwood Renaissance Gold hay Wedgwood Wonderlust Blue Pagoda với vẻ đẹp truyền cảm hứng từ nét đẹp cổ kính của sắc xanh Oxford Blue và hình ảnh những mái đình Nhật Bản cổ kính sẽ là quà tặng ý nghĩa với khả năng thu hút tài lộc và kiến tạo nét sang trọng, quý phái cho thiết kế tổng thể của cả ngôi nhà đến không gian trưng bày của người nhận quà.

 

5. Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Hỏa

 

Người mệnh Hỏa được đánh giá là mẫu người năng động, lôi cuốn và tràn đầy nhiệt huyết. Cá tính này của người mệnh Hỏa có liên quan mật thiết đến màu sắc phù hợp với họ. Theo thuyết ngũ hành thời Trung Hoa, người mang mệnh Hỏa rất hợp với những tone màu nóng, thể hiện sức sống luôn tràn đầy. Đồng thời, vì Mộc sinh Hỏa nên gam màu xanh lá hoặc xanh da trời cũng rất thích hợp để mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Nếu khách hàng, đối tác của bạn là người mệnh Hỏa và yêu thích uống trà, uống cà phê, các tách trà màu cam, màu đỏ nổi bật như Wedgwood Wonderlust Golden ParrotWedgwood Wonderlust Crimson Orient…sẽ là quà tặng Trung thu khiến họ thấy thích thú khi được nhận. 

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Hỏa

 

6. Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thổ

 

Giống như cách Đất nuôi dưỡng thực vật, người mệnh Thổ được đánh giá là mẫu người tích cực, khôn ngoan và linh hoạt. Họ hợp với các màu ấm như màu vàng, màu nâu. Khi lựa chọn quà tặng Trung thu cho người mệnh Thổ, đặc biệt là quà tặng gốm sứ, hãy lưu ý đến các mẫu ấm, tách trà gốm sứ vẽ tay đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết như Wedgwood Florentine Turquoise hay đơn giản là các mẫu tách màu trầm cũng sẽ khiến người nhận quà ấn tượng.

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thổ

 

7. Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ Anh uy tín

 

Với tâm huyết và nỗ lực đưa những thương hiệu ẩm thực và gốm sứ cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam, World Finest Foods là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ say mê gốm sứ Anh quốc tìm đến để bổ sung thông tin bổ ích về gốm sứ Anh đồng thời sở hữu những sản phẩm gốm sứ và sản phẩm quà tặng gốm sứ uy tín, chất lượng. 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/ 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *