Những Con Số Quan Trọng Khi Tặng Quà Trung Thu Người Yêu Gốm Sứ Anh Nhất Định Phải Biết

Trong quan niệm của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam, tồn tại những con số tưởng chừng đơn giản nhưng lại ẩn chứa trong nó nhiều câu chuyện ý nghĩa. Những con số này sẽ ảnh hưởng nhất định đến quyết định mua sắm quà tặng Trung thu 2022 của bạn, cùng tham khảo ngay. 

 

1. Ý nghĩa quà tặng Trung thu

 

Tết Trung thu, hay còn gọi là Tết Đoàn viên là dịp lễ đặc biệt, được tổ chức vào thời điểm trung tuần tháng 8 Âm lịch và thương vào ngày 15 Âm lịch khi trăng tròn và sáng nhất. Tương truyền, Trung thu đã có từ đời vua Đường Minh Hoàng ở Trung Quốc, sau đó dần lan sang các nước lân cận ở Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. 

 

Theo thời gian, Tết Trung thu dần trở thành ngày Tết đặc biệt nhất đối với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Giống như ý nghĩa của tên gọi tết Đoàn viên và hơn cả một dịp lễ trông trăng đơn thuần, Trung thu là dịp để nhà nhà sum họp, quây quần bên nhau để thưởng thức bánh ngọt, tách trà thơm nóng, kể cho nhau nghe những câu chuyện thân tình lẫn trao tặng nhau những món quà ý nghĩa thay cho những quan tâm ấm áp. Quà tặng Trung thu do đó không chỉ thể hiện cái tâm mà còn truyền tải tầm vóc của người tặng quà đến người nhận quà. Món quà đẹp, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thể hiện sự chu đáo, lòng biết ơn, tình thân hữu và cả tình yêu đến những người bạn yêu thương. 

 

2. Tầm quan trọng của con số khi lựa chọn quà tặng Trung thu 2022

 

Ở các quốc gia phương Đông bao gồm cả Việt Nam, một con số có thể được xem là đem lại may mắn hoặc có thể là hiện thân cho những điềm xui, những đau đớn và thất bại cho người nhận, người sở hữu. Việc nhận biết con số trong số trong văn hóa Việt Nam để từ đó lựa chọn được những món quà tặng Trung thu bởi vậy là vô cùng quan trọng khi điều này sẽ giúp bạn tránh được những con số cấm kỵ hay những hiểu lầm không đáng có từ người nhận quà, từ đó biến mối quan hệ thêm gắn kết, bền chặt.

 

3. Những con số quan trọng khi tặng quà Trung thu 2022

 

Số 1 

 

Số 1 trong phong thủy là con số đại diện cho sự độc nhất, tương ứng với cụm từ “độc nhất vô nhị”. Theo ngũ hành, số 1 thuộc mệnh Thủy và được coi là con số may mắn đối với những người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc. Trong trường hợp bạn đang lựa chọn quà tặng Trung thu là gốm sứ Anh cho đối tác, đặc biệt là cấp trên, những món quà đơn lẻ, chỉ gồm một sản phẩm như một tách trà, một set ấm trà độc ẩm Tea For One sẽ là lời khen “có cánh” dành cho người lãnh đạo với ý nghĩa chúc người ấy luôn dẫn đầu trong công việc, lĩnh vực họ công tác.

Wedgwood Paeonia Blush Tea For One là lựa chọn quà tặng Trung thu phổ biến

Wedgwood Paeonia Blush Tea For One là lựa chọn quà tặng Trung thu phổ biến

 

Số 2

 

Bản thân số 2 là con số tượng trưng cho hạnh phúc nên được xem là một trong những con số may mắn, đại diện cho sự cân bằng, cho sự song hành vững chắc. Trong ngũ hành phong Thủy, số 2 thuộc mệnh Thổ nên rất phù hợp với những người mệnh Hỏa. Cặp tách trà Anh, bộ 1 ấm trà và 1 tách trà, cặp đĩa tròn… sứ xương mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, vững chắc cùng mong muốn hợp tác, đồng hành giữa bạn và đối tác trong Trung thu sẽ là món quà Trung thu 2022 ý nghĩa.

Ấm trà Wedgwood Butterfly Bloom 370ml và tách trà Wedgwood Cuckoo Peach mang vẻ đẹp mềm mại, tinh tế

Ấm trà Wedgwood Butterfly Bloom 370mltách trà Wedgwood Cuckoo Peach mang vẻ đẹp mềm mại, tinh tế

 

Số 4 

Món quà 4 đĩa tròn Wedgwood với diện mạo thu hút khiến người yêu gốm Anh thích thú

 

Món quà 4 đĩa tròn Wedgwood với diện mạo thu hút khiến người yêu gốm Anh thích thú

 

Số 4 là sự hình thành của 2 cặp như tượng trưng cho sự lâu bền, viên mãn. Có vô số điều may mắn và hạnh phúc liên quan đến số 4 như một năm có 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông; đất có 4 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc. Ngoài ra, số 4 tạo ra hình vuông, tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định và bình yên. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng Trung thu cho mùa Trăng 2022 này, bộ 4 tách trà Wedgwood Paeonia Blush, bộ 4 tách trà Wedgwood Wonderlust Straight, bộ 4 tách trà Wedgwood Cuckoo hay bộ 4 đĩa tròn sứ xương Wedgwood sẽ là quà tặng hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

 

3. Mua gốm sứ Anh ở đâu? Địa chỉ mua gốm sứ Anh uy tín

World Finest Foods là địa chỉ phân phối các sản phẩm Wedgwood uy tín, chất lượng

World Finest Foods là địa chỉ phân phối các sản phẩm Wedgwood uy tín, chất lượng

 

Với tâm huyết và nỗ lực đưa những thương hiệu ẩm thực và gốm sứ cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam, World Finest Foods là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ say mê gốm sứ Anh quốc tìm đến để bổ sung thông tin bổ ích về gốm sứ Anh đồng thời sở hữu những sản phẩm gốm sứ và sản phẩm gốm sứ xương Wedgwood uy tín, chất lượng. 

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Website: https://worldfinestfoods.vn/ 

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn thông tin sản phẩm: 0944368008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *