Wedgwood Gio & Wedgwood Arris – Sự Kết Hợp Ấn Tượng Trên Bàn Ăn

Kết hợp các bộ sưu tập gốm sứ là thú vui giúp kiến tạo nên những bộ bàn trà, bộ bàn ăn sứ xương với diện mạo hoàn toàn mới. Với Wedgwood Gio và Wedgwood Arris, World Finest Foods gợi ý bạn gợi ý kết hợp ấn tượng cho bàn ăn tại gia trong mùa Tết 2023 này. 

 

1. Quy tắc kết hợp bộ bàn ăn sứ xương người yêu gốm nên nhớ

 

Khi bắt tay vào chuẩn bị và trang trí khu vực bàn ăn, bộ bàn ăn có lẽ là yếu tố được chú ý hơn cả. Điều này vốn dĩ rất dễ hiểu vì bát, đĩa là yếu tố đáng chú ý nhất và chiếm phần lớn diện tích trên bàn tiệc. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các bộ sản phẩm bàn ăn sứ xương với kích thước, màu sắc và họa tiết khác nhau, việc quyết định nên lựa chọn và kết hợp các bộ sản phẩm nào để mang đến điện mạo hài hòa, hoàn chỉnh nhất lại khiến nhiều người chơi gốm đau đầu. 

Không có quy tắc cố định nào khi kết hợp và phối trộn các sản phẩm bàn ăn sứ xương. Cách tốt nhất để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn là thử nghiệm, thử nghiệm và thử nghiệm. Tuy nhiên cũng có vài hướng dẫn cơ bản giúp việc kết hợp này trở nên dễ dàng hơn, bao gồm xem xét 3 yếu tố hoa văn, màu sắc và kết cấu các sản phẩm. 

 

2. Wedgwood Gio & Wedgwood Arris – Sự vận dụng hoàn hảo các quy tắc kết hợp sứ xương 

 

Wedgwood Gio & Wedgwood Arris là sự kết hợp hoàn hảo cho các bữa tiệc sang trọng, thời thượng

Wedgwood Gio & Wedgwood Arris là sự kết hợp hoàn hảo cho các bữa tiệc sang trọng, thời thượng 

(Ảnh: Bát Gio 23.5cm x Bát Arris 20cm)

 

Điều dễ dàng và quan trọng nhất khi mix & match các sản phẩm gốm sứ Anh là lựa chọn bảng màu nhất quán và tuân theo bảng màu đó. Bạn có thể căn cứ vào phong cách tổng thể của phòng bếp hoặc chủ đề chung của bữa tiệc bạn dự định tổ chức để chọn ra tone màu phù hợp nhất. Ví dụ, nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc tối theo chủ đề mùa Thu, các tone màu đất như đỏ tía, nâu và cam là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Nếu hiện đại và ấn tượng là phong cách bạn hướng tới, hãy cân nhắc các màu sắc như màu đen, trắng và mạ bạc, mạ vàng.

 

Bàn ăn Tất niên hoàn hảo hơn nhờ sự kết hợp đa dạng các mẫu bát, đĩa ăn sứ xương

Bàn ăn Tất niên hoàn hảo hơn nhờ sự kết hợp đa dạng các mẫu bát, đĩa ăn sứ xương

(Ảnh: Bát sứ Arris 28cm x Đĩa sứ Gio 36×25.75cm)

 

Sau khi chọn được màu sắc chủ đạo của bộ bàn ăn, họa tiết là yếu tố tiếp theo người yêu gốm cần cân nhắc. Cách đơn giản nhưng hữu hiệu nhất và được nhiều khách hàng chơi gốm áp dụng là phối trộn các họa tiết có cùng chủ đề, ví dụ trắng trơn đi với trắng trơn, hoa văn đồng cỏ đi với hoa văn đồng cỏ… Phá cách hơn một chút, bạn có thể kết hợp một bộ bát đĩa sứ xương trắng, họa tiết khắc chìm với một bộ bát đĩa sứ họa tiết tương đương, nhưng được mạ vàng, mạ bạc công phu. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ. 

BST Wedgwood Gio và BST Wedgwood Arris lan tỏa phong cách ẩm thực sang trọng tựa nhà hàng, khách sạn 5 sao

Màu sắc, họa tiết, trong trường hợp bạn muốn bổ sung nét ấn tượng vào khu vực bàn ăn của mình, đừng ngại thử phối trộn các mẫu bát, đĩa sứ với đủ loại kích cỡ và hình dạng khác nhau. Bạn có thể sẽ muốn sử dụng đĩa cỡ nhỏ cho món khai vị và đĩa cỡ lớn hơn cho món chính, hoặc đĩa vuông cho các món salad và đĩa tròn cho món tráng miệng, việc thử nghiệm các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và kích thước là hoàn toàn cần thiết để khiến bàn tiệc trở nên tiện nghi hơn đối với các thực khách. 

 

Gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu sứ xương trắng và hoa văn mạ vàng – 2 gam màu sáng với khả năng sáng bừng không gian phòng tiệc, bàn ăn tô điểm bởi BST Wedgwood Gio BST Wedgwood Arris lan tỏa phong cách ẩm thực sang trọng tựa nhà hàng, khách sạn 5 sao vào căn bếp của người chơi gốm sứ Anh chân chính trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Quý Mão 2023 đang gần tới.

 

3. Mua gốm sứ Anh ở đâu? Địa chỉ mua gốm sứ Wegdwood uy tín tại Hà Nội

 

Với tâm huyết và nỗ lực đưa những thương hiệu gốm sứ cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, xuất phát từ mong muốn đem đến những trải nghiệm ẩm thực ưng ý nhất, World Finest Foods tự hào là địa chỉ tin cậy cho những tín đồ đam mê gốm sứ Anh quốc tìm đến để bổ sung thông tin bổ ích về các sản phẩm gốm sứ đồng thời sở hữu những sản phẩm gốm sứ Wedgwoodquà tặng gốm sứ Anh uy tín, chất lượng nhất, trong đó có các sản phẩm bộ ấm, tách trà sứ xương Anh quốc của chúng tôi.

 

Liên hệ: World Finest Foods 

Địa chỉ: 78 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: 0944368008

Website: https://worldfinestfoods.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *