Hộp đựng trà Royal Albert Miranda Kerr Caddy Friendship

2.500.000 

Thương hiệu gốm sứ của giới quý tộc Anh

Những bộ sưu tập của Royal Albert tô điểm cho bàn tiệc của giới quý tộc và hoàng gia, như toà thánh Vatican, điện Kremlin, Nhà Trắng và những khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới.

Bộ Sưu tập Gốm Sứ Royal Albert Miranda Kerr

Không cần quá xa hoa hay lộng lẫy, một bộ gốm sứ xương với họa tiết hoa Mẫu đơn trang nhã cũng đủ gây ấn tượng với bất kỳ ai tham gia buổi tiệc trà tại gia của bạn. Đến từ thương hiệu gốm sứ hơn 100 năm tuổi tại Anh quốc, Royal Albert Miranda Kerr Collection là bộ sưu tập đã chinh phục đông đảo các khách hàng yêu gốm sứ.

Ngoài công dụng đựng trà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Miranda Kerr Caddy Friendship cho cà phê, bánh ngọt hay thậm chí vài món đồ trang trí nhỏ xinh, bên cạnh bộ ấm tách trà bên ban công nghi ngút khói. Họa tiết hoa Mẫu đơn tươi tắn được tiết chế vừa đủ biến chiếc hộp sứ từ Wedgwood này trở thành món phụ kiện trang trí phòng khách cũng như căn bếp nhà bạn thêm bội phần nữ tính.

* Được đặt trong hộp như một món quà gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… vào các dịp lễ tết, khai trương.